#Xứ sở Alice

Tái xuất đại thành công với 'Xứ sở Alice', Kim Hee Sun không đi dự lễ trao giải vẫn được 'ship' cúp tận nhà

Thể hiện diễn xuất thuyết phục trong 'Xứ sở Alice', Kim Hee Sun được khán giả chúc mừng với giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp.

24/01/2021 11:32

Tối qua 23/1, lễ trao giải APAN Star Awards lần thứ 8 đã diễn ra với nhiều ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hàn Quốc tham dự. Giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh tác phẩm và cá nhân xuất sắc, đóng góp nổi bật cho phim ảnh truyền hình trong năm qua.

Do một số lý do khách quan nên nữ diễn viên Kim Hee Sun không thể đến tham dự lễ trao giải. Dù vậy, cô vẫn vượt qua nhiều đối thủ để giành chiến thắng trong hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc với phim truyền hình ngắn tập nhờ vai diễn Park Sun Young/ Tae Yi trong Xứ sở Alice.

Tái xuất đại thành công với 'Xứ sở Alice', Kim Hee Sun không đi dự lễ trao giải vẫn được 'ship' cúp tận nhà 0

Vì cô không thể có mặt tại lễ trao giải để lên sân khấu phát biểu nên ban tổ chức APAN Awards đã 'ship' cúp đến tận nhà cho Kim Hee Sun. Cô gửi lời cảm ơn các fan đã ủng hộ mình và đoàn phim Xứ sở Alice, hy vọng trong dự án kế tiếp cũng sẽ được khán giả đón nhận.

Tái xuất đại thành công với 'Xứ sở Alice', Kim Hee Sun không đi dự lễ trao giải vẫn được 'ship' cúp tận nhà 1

Xứ sở Alice (SBS) là phim truyền hình đánh dấu Kim Hee Sun tái xuất trong năm 2020 sau 2 năm kể từ Room No. 9 (tvN). Bộ phim đề tài khoa học viễn tưởng, lấy Park Jin Gyeom (Joo Won) và Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) là hai nhân vật trung tâm.

Tái xuất đại thành công với 'Xứ sở Alice', Kim Hee Sun không đi dự lễ trao giải vẫn được 'ship' cúp tận nhà 2

Jin Gyeom là cảnh sát, anh có tài năng nhưng lạng lùng, sống không cảm xúc. Khi điều tra các vụ án bí ẩn, Jin Gyeom lờ mờ phát hiện sự trùng hợp giữa chúng và tình cờ lọt vào những chuyến du hành thời gian mặc dù không thông qua sự giúp đỡ của tổ chức Alice.

Để tìm hiểu rõ hơn, anh tiếp cận Yoon Tae Yi - nhà vật lý học thiên tài có ngoại hình giống người mẹ đã khuất của mình để biết về bí mật đằng sau những chuyến du hành thời gian này.

Tái xuất đại thành công với 'Xứ sở Alice', Kim Hee Sun không đi dự lễ trao giải vẫn được 'ship' cúp tận nhà 3

Alice là nơi giúp đỡ khách hàng đi đến những thời điểm cụ thể mà họ mong muốn, ví dụ như quay trở về quá khứ. Biết được Jin Gyeom đã phát hiện ra sự thật về chuyện du hành thời gian, tổ chức  Alice quyết định 'truy lùng' anh.

Bạn có thể xem Xứ sở Alice trên Keeng Movies.

Trailer Xứ sở Alice

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều