Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng

Cải trang thành hoàng tử và che giấu thân phận thật nhưng Lee Hwi (Park Eun Bin) lại nhanh chóng rơi vào lưới tình với gia sư của mình trong bộ phim cổ trang mới 'The King's Affection'.

21/09/2021 16:04

Dựa trên manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) cùng tên, The King's Affection kể câu chuyện về cặp sinh đôi một nam một nữ trong hoàng gia. Mặc dù ban đầu bé gái bị bỏ rơi vì là con gái nhưng sau đó cô đã cải trang thành nam nhân để trở thành hoàng tử sau khi anh trai qua đời.

Park Eun Bin sẽ đảm nhận vai Lee Hwi, vị thái tử có một bí mật gây sốc. Thông minh và kỷ luật, cô trở thành hoàng tử đáng kính với thói quen dậy sớm học bài, luôn chăm chỉ rèn luyện cả văn lẫn võ. Trong khi đó Rowoon (SF9) phụ trách vai Jung Ji Woon, gia sư của hoàng tử Lee Hwi. Lee Hwi là người không tin tưởng bất cứ ai nhưng cô đã cởi mở hơn từ khi gặp Ji Woon.

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng 0

Trong những hình ảnh đầu tiên, tạo hình Lee Hwi đã được tiết lộ. Cô gái mang dòng máu hoàng tộc đang giấu kín một bí mật lớn. Bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng tính tình lại nóng nảy, cùng với khí chất cao quý khiến mọi người khó tiếp cận hay thân thiết được với Lee Hwi. Cô luôn nỗ lực hết mình để che giấu sợ thật này và dần quen với cô đơn, sợ hãi và đau đớn, cùng với đó tính tình Lee Hwi cũng ngày càng gai góc.

Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100 % là trai thẳng.

Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100 % là trai thẳng.

Rồi một ngày Jung Ji Woon xuất hiện trong cuộc đời Lee Hwi. Jung Ji Woon được miêu tả là người điển trai, dúng cảm, kiên trì và ngoan cường nhưng cũng rất lạc quan tận hưởng cuộc sống. Là con trai của một viên quan, tương lai của Ji Woon dường như đã được định sẵn. Tuy nhiên, có một lý do khiến anh quyết định chọn con đường riêng, bỏ lại tương lai tươi sáng được sắp đặt trước.

Anh dần vượt qua ranh giới với Lee Hwi và khiến cô dần mở lòng mình. Dù trước đó Lee Hwi vẫn cố gắng giữ khoảng cách với Ji Woon nhưng trái tim lạnh giá của cô dần tan chảy và cô sớm trải qua mối tình đầu tiên.

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng 2

Ở một bộ ảnh khác, Ji Woon đã khiến Lee Hwi mất cảnh giác khi bất ngờ phá vỡ quy tắc '5 bước' của cô. Trước thái độ ngỡ ngàng của Lee Hwi, Ji Woon tình cờ xâm nhập không gian riêng của 'hoàng tử' chỉ để nói ra điều gì đó trong một quyển sách.

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng 3

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng 4

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng 5

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng 6

Nói về cảnh quay này, ekip The King's Affection cho biết: 'Phản ứng hóa học giữa Lee Hwi, người đang bảo vệ bí mật của bản thân và Ji Woon, chàng trai không bối rối dù người trước mặt là hoàng tử, sẽ mang lại tâm trạng tích cực trong phần đầu phim. Điểm chủ chốt sẽ là câu chuyện hồi hộp, bất ngờ, đôi khi khiến trái tim xao xuyến loạn nhịp'.

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng 7

The King's Affection dự kiến sẽ lên sóng lúc 21:30 từ ngày 11/10 trên KBS.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều