Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'

Mối tình tay ba giữa Park Jae Uhn (Song Kang) - Yoo Na Bi (Han So Hee) - Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) trong 'Nevertheless' đã bắt đầu khi cả 3 bắt ngờ chạm mặt và mỗi ngoài đều đang phát triển tuyến tình cảm riêng của mình.

28/07/2021 10:26

Ở tập mới nhất của Nevertheless, Yoo Na Bi (Han So Hee) đã bị khiêu khích khi Yoon Seol Ah (Lee Yul Eum) tuyên bố mình sẽ quay lại với Park Jae Uhn (Song Kang). Na Bi đau khổ vì những sự việc đang xảy ra nên đã quyết định bỏ về quê. Về Jae Uhn, anh bỗng cảm thấy trống vắng vì sự ra đi đột ngột của bạn gái và sau khi nói chuyện với mẹ, anh nhận ra mình rất nhớ Na Bi. Lấy cớ tham gia một chuyến đi đào tạo để đến gặp crush tuy nhiên Jae Uhn đã nhìn thấy Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) đang ở cùng Na Bi.

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless' 0

Kết thúc tập 6 mở ra một chuyện tình tay ba gay cấn sắp bùng nổ giữa Yoo Na Bi - Park Jae Uhn - Yang Do Hyuk. Mới đây những hình ảnh vừa được 'nhá hàng' cho tập 7 Nevertheless sắp phát sóng hé lộ chuyển biến trong mối quan hệ của Na Bi và Jae Uhn. Đặc biệt, cách mà Jae Uhn cư xử với Na Bi đã trở nên khác biệt, những điều lãng mạn họ tạo ra giờ đây cũng phát triển theo cách tinh tế, từ cách mà anh ấy nhìn Na Bi với ánh mắt ấm áp ngọt ngào.

Khi nhận ra crush đã vụt mất khỏi tầm tay, Jae Uhn cảm thấy lạc lõng và trống rỗng. Liệu anh sẽ có phản ứng và hành động như thế nào khi nhận ra tình cảm thực sự của mình đối với Yoo Na Bi. Trong webtoon gốc, Jae Uhn và Na Bi sẽ không có kết thúc đẹp tuy nhiên khi chuyển thể thành phim truyền hình, biên kịch có thể đã 'quay xe' cho cặp đôi quay về bên nhau. 

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless' 1

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless' 2

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless' 3

Trong khi đó, dù Jae Uhn đã nhận ra ý nghĩa của Na Bi đối với cuộc đời anh nhưng cũng chính lúc này, anh phải đối mặt với một mối nguy lớn, chính là Yang Do Hyuk. Jae Uhn có thể sẽ không chinh phục được trái tim Na Bi thêm lần nữa khi Yang Do Hyuk xuất hiện. Do Hyuk đã quen Na Bi từ rất lâu trước đó và cả hai thậm chí còn thân thiết hơn khi gặp lại. Với Do Hyuk, Na Bi trở nên thoải mái hơn, ngay cả khi cô biết anh bạn này có tình cảm với mình.

Na Bi là mối tình đầu của Do Hyuk và tình cảm anh giành cho cô vẫn nguyên vẹn qua nhiều năm tháng. Trước đó, Yang Do Hyuk cũng đã thú nhận với Na Bi khi đang ngủ và điều này càng làm tăng thêm phần kịch tính trong mối tình tay ba.

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless' 4

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless' 5

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless' 6

Nới về tam giác tình yêu này, ekip Nevertheless cũng cho biết: 'Cùng với sự thay đổi tình cảm của Park Jae Uhn và những nhân vật khác, tuyến tình cảm và quan hệ của họ cũng trở nên phức tạp'.

Đón xem mối quan hệ tay ba đầy kịch tính nhưng không kém phần hấp dẫn trong tập 7 Nevertheless, phát sóng lúc 23:00 tối thứ 7 (31/7) trên jTBC.

Trailer Nevertheless

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều