'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang

Bộ đôi nam phụ của 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' là Quách Phẩm Siêu - Trần Sở Hà đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

21/01/2020 19:57

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính sẽ lên sóng Tencent - Đằng Tấn từ ngày 22/1 tới. Trước ngày ra mắt, những thông tin, hình ảnh về bộ phim liên tục gây bão cộng đồng mạng.

Sau bản nhạc phim, hình ảnh hoa phật linh tím, khán giả lại đào bới thông tin về các diễn viên phụ. Ở tuyến nam thứ, Quách Phẩm Siêu - Trần Sở Hà là những cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất. So về độ đẹp trai và thần thái sang chảnh, Trần Sở Hà - Quách Phẩm Siêu chẳng hề kém cạnh nam chính Cao Vỹ Quang.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang 0

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang 1

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang 2

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Quách Phẩm Siêu đóng vai Tây Hải Nhị Hoàng Tử, làcon trai Kỳ Sơn Thần Nữ. Tây Hải Nhị Hoàng Tử tuy là sư phụ nhưng lại yêu đơn phương học trò A Lan Nhược. Sau khi đi vào mộng cảnh của A Lan Nhược để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của nàng ta, Tô Mạch Diệp vô tình quen biết và kết giao bằng hữu với Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba).

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang 3

Quách Phẩm Siêu.

Trần Sở Hà.

Trong khi đó, Trần Sở Hà thay thế Trương Trí Nghêu đóng vai Chiến Nhan Thượng Thần - người cai quản vườn đào mười dặm, đồng thời cũng là 'ông mai' nhiều lần ra tay tác hợp cho cặp đôi Bạch Thiển (Dương Mịch) - Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) ở phần phim trước đó. Chiết Nhan có pháp thuật và địa vị thuộc hàng danh giá bậc nhất Tứ Hải Bát Hoang. Vị Thượng Thần này không có vợ con nhưng lại rơi vào mối quan hệ tình cảm khó nói cùng cậu của Bạch Phượng Cửu là Bạch Chân.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang 4

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang 5

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Dàn nam phụ đẹp trai, thần thái chẳng kém Cao Vỹ Quang 6

Các diễn viên phụ khác của bộ phim.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Vì muốn tìm tiên quả có khả năng 'cải tử hoàn sinh' trong truyền thuyết mà Phượng Cửu đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng vô tình lạc vào ảo mộng huyền cảnh và dần nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu.

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều