'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Đóng 5 phút phim mà nổi bật hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch bị miệt thị nặng nề

Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ trích Dương Mịch thậm tệ khi chỉ xuất hiện có 5 phút ở 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' mà chiếm hết sự chú ý.

09/02/2020 23:40

Rắc rối liên quan đến Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt BaTam sinh tam thế Chẩm thượng thư lại bùng phát khi mới đây, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đã chỉ trích Dương Mịch khá nặng nề.

Đóng Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư với vai khách mời, Dương Mịch chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong 5 phút. Cảnh quay của Dương Mịch là chuẩn bị cho Đại Hôn với Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình. Ngoài ra, Dương Mịch còn ôm ấp, an ủi và nói điều hay lẽ phải với Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tin tức về Dương Mịch xuất hiện liên tục dù cô chỉ đóng có 5 phút.

Tin tức về Dương Mịch xuất hiện liên tục dù cô chỉ đóng có 5 phút.

Tập phim có Dương Mịch vừa lên sóng, cộng đồng mạng đã dậy sóng. Thông tin về Dương Mịch nhảy vọt lên Top Hot Search với hàng ngàn bình luận khen ngợi. Khán giả trung lập cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba quá kém cỏi khi đảm nhận vai nữ chính ở Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Khi đứng cạnh Dương Mịch, cả về nhan sắc lẫn thần thái, Địch Lệ Nhiệt Ba đều không sánh bằng.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Đóng 5 phút phim mà nổi bật hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch bị miệt thị nặng nề 2

Tạo hình xinh đẹp của Dương Mịch trong phim.

Tạo hình xinh đẹp của Dương Mịch trong phim.

Quá tức giận khi Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai, fan của nữ diễn viên đã đổ mọi bực tức vào Dương Mịch. Fan Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục công kích Dương Mịch, trách nàng Bạch Thiển rằng không biết tốt xấu, đã đóng khách mời còn chiếm hết spotlight của đàn em. Thậm chí, có người còn gợi lại chuyện quá khứ Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ, ly hôn, quỵt tiền từ thiện để chỉ trích.

Fan Dương Mịch chứng kiến cảnh thần tượng bị miệt thị cũng lao vào cuộc chiến. Cuộc 'đấu khẩu' bằng bàn phím của 2 phe vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại.

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Đóng 5 phút phim mà nổi bật hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch bị miệt thị nặng nề 4

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Đóng 5 phút phim mà nổi bật hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch bị miệt thị nặng nề 5

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục chỉ trích Dương Mịch.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục chỉ trích Dương Mịch.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Bộ phim có nội dung xoay quanh cặp đôi vai chính là Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Bạch Phượng Cửu vì yêu đơn phương Đông Hoa nên mới bất chấp thân phận, bất chấp tuổi tác và bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều