'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' tung trailer mới, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp đến nao lòng

Sau hơn một năm chờ đợi, các mọt phim cuối cùng cũng được tái ngộ 'Phượng Cửu' Địch Lệ Nhiệt Ba và 'Đông Hoa Đế Quân' Cao Vỹ Quang.

30/10/2019 20:32

Đã hơn hai năm trôi qua kể từ ngày Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lên sóng, nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Bộ phim nhanh chóng trở thành cú hit bùng nổ trong năm 2017, hâm nóng trở lại tên tuổi của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình và trở thành bước đệm cho những tên tuổi nổi tiếng sau này như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan… được biết đến nhiều hơn. 

'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' tung trailer mới, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp đến nao lòng 0

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa khép lại khi Bạch Thiển và Dạ Hoa đã lại trở về bên nhau sau bao sóng gió. Thế nhưng, người xem vẫn chưa thể hạnh phúc trọn vẹn cùng nhân vật khi một cặp đôi được yêu thích không kém - Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) lại có một cái kết mở. Không ai biết liệu về sau này, cả hai có còn được gặp lại và nối tiếp mối duyên còn dang dở hay không. 

Trong khi các fan vẫn còn đang tiếc hùi hụi thì thông tin Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư chính thức chuyển thể cũng được công bố. Chẩm thượng thư là bộ tiểu thuyết riêng nói về mối tình giữa Phượng Cửu và Đông Hoa. Tuy nhiên, thay vì chỉ được nói sơ qua như trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thì ở bộ phim riêng này, người xem sẽ có cái nhìn cận cảnh và đa chiều hơn về mối tình nhiều khúc mắt của hai nhân vật này. 

Cũng theo ekip sản xuất thông báo, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang tiếp tục thủ vai Phượng Cửu - Đông Hoa.  

Cũng theo ekip sản xuất thông báo, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang tiếp tục thủ vai Phượng Cửu - Đông Hoa. 

Kể từ ngày đóng máy đến nay, các fan đã chờ đợi Chẩm thượng thư hơn một năm và đến ngày 30/10, cuối cùng trailer mới nhất của phim cũng đã lên sóng. Theo đó, khả năng cao Chẩm thượng thư sẽ chính thức xuất hiện trên sóng truyền hình Hoa ngữ vào đầu tháng 12 tới đây. 

Trailer mới nhất của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

Theo những tình tiết được trailer hé lộ, có lẽ Chẩm thượng thư sẽ được bắt đầu từ sự kiện Phượng Cửu được Đông Hoa cứu giúp khỏi bàn tay đuổi giết của bọn yêu quái. Từ đó, Phượng Cửu luôn bám theo Đông Hoa để báo ân và sau đó dần đem lòng yêu chàng. 

Bối cảnh trong trailer được tái hiện khá đẹp, kỹ xảo, màu phim đều được cải thiện hơn hẳn so với thời Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Diễn xuất của hai nam, nữ diễn viên chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang cũng đã có sự thay đổi, tiến bộ hơn so với khi xưa. 

Địch Lệ Nhiệt Ba khi thì đẹp đến nao lòng...  

Địch Lệ Nhiệt Ba khi thì đẹp đến nao lòng... 

Khi thì đáng yêu hết nấc.  

Khi thì đáng yêu hết nấc. 

Cao Vỹ Quang khí chất xuất thần với vai Đế Quân.  

Cao Vỹ Quang khí chất xuất thần với vai Đế Quân. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều