Tạo hình của Park Jihoon trong 'Love Revolution': Liệu có quá ngố và phi thực tế?

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Kakao M - 'Love Revolution' đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Park Ji Hoon.

31/07/2020 17:24

Mới đây, series truyền hình sắp ra mắt của Kakao M - Love Revolution đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Park Ji Hoon. Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu và tình bạn của cặp đôi Gong Ju Young (Park Ji Hoon) và Wang Ja Rim (Lee Ruby). Trước đây, bản gốc của nó đã được nhiều độc giả yêu thích vì những đường nét và phong cách vẽ dí dỏm kể từ khi bắt đầu ra mắt vào năm 2013.

Tạo hình của Park Jihoon trong 'Love Revolution': Liệu có quá ngố và phi thực tế? 0

Trong những bức ảnh mới được phát hành, Park Ji Hoon hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Gong Ju Young với kiểu tóc 'úp bát' thương hiệu của nhân vật. Tuy nhiên, có vẻ như phong cách thời trang này thực sự không còn hợp với thời điểm hiện tại và làm cho nam diễn viên quá ngố và phi thực tế. Với kiểu tóc đáng yêu, đồng phục học sinh và ba lô, Park Ji Hoon dường như đang hóa thân thành học sinh có phần lỗi thời so với những người bạn của mình.

Tạo hình của Park Jihoon trong 'Love Revolution': Liệu có quá ngố và phi thực tế? 1

Ngoài kiểu tóc, gu thời trang của Gong Ju Young cũng nổi bật trong những bức ảnh vừa mới phát hành. Có lúc cậu mặc một chiếc khoác áo len đầy màu sắc bên ngoài bộ đồng phục gọn gàng của mình và cũng có lúc mặc một chiếc áo khoác màu đen sành điệu. Nếu bạn đã từng đọc qua Love Revolution, bạn sẽ biết rõ rằng tính cách của nhân vật này được thể hiện rõ qua những thứ cậu mặc thường ngày.

Tạo hình của Park Jihoon trong 'Love Revolution': Liệu có quá ngố và phi thực tế? 2

Love Revolution sẽ có tổng cộng 30 tập và mỗi tập sẽ kéo dài 20 phút.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều