Tạo hình Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim 'Trường Tân hồ' bị tiết lộ

Gần đây, hình ảnh bộ phim điện ảnh Trường Tân hồ do Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính bị rò rỉ ra ngoài.

18/12/2020 16:10

Phim điện ảnh Trường Tân hồ lấy bối cảnh trận chiến bên hồ tên Trường Tân, kể về câu chuyện cảm động của một đại đội tình nguyện trong môi trường cực kỳ lạnh giá và khắc nghiệt đã anh dũng chiến đấu với kẻ thù, góp phần quan trọng vào chiến thắng của trận chiến.

Bộ phim trước đó đã được chính thức công bố đồng sản xuất và đạo diễn bởi Trần Khải Ca, Từ Khắc, Lâm Siêu Hiền, Trương Hòa Bình là giám đốc nghệ thuật, Vương Thụ Lâm đảm nhận cố vấn lịch sử và Ngô Kinh và em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ xác nhận vai chính.

Bộ phim xác nhận Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ đóng chính

Bộ phim xác nhận Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ đóng chính

Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu tiên mặc quân phục xuất hiện tại địa điểm khai máy. Lúc trước có người lo lắng bộ dáng quân nhân của anh, nhưng sau khi xem ảnh bị rò rỉ, khán giả cơ bản có thể yên tâm vì anh toát lên vẻ trẻ trung và khí chất tinh thần anh hùng.

Tạo hình Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim 'Trường Tân hồ' bị tiết lộ 1

Tạo hình Dịch Dương Thiên Tỉ trong trang phục quân nhân không khiến khán giả thất vọng

Tạo hình Dịch Dương Thiên Tỉ trong trang phục quân nhân không khiến khán giả thất vọng

Trong Em của thời niên thiếu anh đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của bản thân, và thử thách lần này nam ca sỹ cũng khiến nhiều người trông đợi vào anh.

Tạo hình Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim 'Trường Tân hồ' bị tiết lộ 3

Đồng thời, diễn viên Lý Thần và Chu Á Văn cũng đã xuất hiện với Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ trong ngày khai máy. Vì vậy, khán giả không chỉ mong chờ dàn diễn viên trong tác phẩm Trường Tân hồ, mà họ còn hy vọng bộ phim điện ảnh này sẽ đem lại nội dung ý nghĩa, tác phẩm sẽ được đầu tư quay tốt và chất lượng hơn.

Theo Quang Huệ - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều