Tạo hình Lưu Thi Thi trong 'Nhất Niệm Quan Sơn' 'gây sốt', 'mỹ nhân cổ trang' đã thật sự comeback

Không hổ danh là mỹ nhân cổ trang, Lưu Thi Thi gây chú ý trong loạt hình ảnh leak từ phim trường 'Nhất Niệm Quan Sơn'.

05/09/2022 11:19

google_Tiin.vn

Mới đây, một số hình ảnh và video leak tạo hình Lưu Thi Thi trong phim cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn được lan truyền nhanh chóng. Nhan sắc của nữ diễn viên xinh đẹp được đặc biệt chú ý, phần đông cư dân mạng đều rất đồng tình và nhận định 'mỹ nhân cổ trang' đã quay trở lại.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình hồng y của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn khiến fan hào hứng không thôi..

Mặc dù hình ảnh được leak đều có vị trí chụp từ rất xa, nhưng không thể phủ nhận tiểu hoa đán 8x Lưu Thi Thi xuất hiện đầy nổi bật. Rõ ràng, nữ diễn viên vẫn giữ được nét xinh đẹp chuẩn mỹ nhân cổ đại trong trang phục cổ trang. Khí chất và phong độ của Lưu Thi Thi sau một thời gian dài không đóng phim cổ trang vẫn vẹn nguyên như thời Tiên Kiếm hay Túy Linh Lung, khán giả đang rất nóng lòng để thưởng thức màn comeback này của Nhược Hy năm nào.

Video leak tạo hình Lưu Thi Thi trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn

Nội dung chú thích ảnh

Khí chất ngời ngời trong trang phục màu đỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc của Thi tỷ lại có chất lượng siêu cao.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh leak một cảnh quay giữa Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh.

Tựa phim cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn ngay từ khi công bố dàn cast đã gây ra nhiều tranh cãi xung quanh nam nữ chính. Việc tiểu hoa đán Lưu Thi Thi đóng cặp với nam ca sĩ diễn viên mới nổi Lưu Vũ Ninh khiến fan hâm mộ tỏ ra không hài lòng, cho rằng đẳng cấp giữa hai người như 'một trời một vực'.

Nhắc đến Lưu Vũ Ninh, anh đã từng tạo được dấu ấn khá tốt trong Trường Ca Hành, vừa qua cũng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực cho vai diễn hiệp khách trong Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng. Tuy nhiên, việc một nam diễn viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất lại được chọn đóng cặp với những tên tuổi như Lưu Thi Thi hay Lưu Đào (phim Làm Ánh Sáng Của Chính Mình) lại khiến netizen cảm thấy anh đang được push quá mức và ảnh hưởng đến vị thế của thần tượng đóng cặp với anh.

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Vũ Ninh, Lưu Đào hợp tác trong Làm Ánh Sáng Của Chính Mình (đã đóng máy).

Nhìn chung, cộng đồng mọt phim và nhất là fan hâm mộ của Lưu Thi Thi đang rất mong chờ sự trở lại của cô nàng. Sau Túy Linh Lung (2015), nữ diễn viên xinh đẹp gần như không tham gia thêm tác phẩm cổ trang nào. Bên cạnh đó, những bộ phim hiện đại của nàng tiểu hoa lại không thật sự bức phá, nên bất cứ ai yêu thích Lưu Thi Thi cũng hy vọng vào tác phẩm mới sẽ giúp cô nàng lấy lại phong độ vốn có.

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh

Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những dự án cấp S+ dự kiến có 40 tập do Ninh Manh Ảnh Thị sản xuất. Ngoài nam nữ chính là Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh, bộ phim sẽ có sự tham gia của Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu, Trần Hạo Ninh, Thường Hoa Sâm, Vương Diễm, Trương Luật, Lý Hoan, Trương Phàm, Diệp Thanh, Diệp Tiểu Vĩ, Nguyên Nhược Hàng, Ngô Hoằng, Tô Mộng Vân, Trương Kiều Nhĩ.

Được biết, đây là bộ phim có kịch bản gốc và đến nay vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về nội dung chính. Chúng ta hãy cùng chờ đợi màn hợp tác của cặp đôi tỷ đệ song Lưu nhé!.

(Ảnh, video: Sina)

Theo Đặng Minh Hồng/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều