#Táo Quân 2021

Táo Quân 2021: Lộ diện tạo hình cô Đẩu xinh lung linh không cần app

Tạo hình năm nay của Bắc Đẩu (NSND Công Lý) khá mềm mại và nữ tính. Thế này cô Đẩu thì chắc suất 'Hoa hậu Thiên đình' rồi!

26/01/2021 23:02

Ngày hôm nay, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu, hay còn được gọi là Táo Quân đã được diễn ra. Ngoài nội dung của buổi chầu, các màn 'cà khịa' đỉnh cao thì tạo hình của các Táo, đặc biệt là bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Táo Quân 2021: Lộ diện tạo hình cô Đẩu xinh lung linh không cần app 0

Tạo hình của NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu được tiết lộ

Tạo hình của NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu được tiết lộ

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của nhân vật Bắc Đẩu do NSND Công Lý hóa thân đã được hé lộ. Có thể thấy, stylist của chương trình đã thiết kế cho 'cô Đẩu' một lớp lay-out, kiểu tóc rất kỳ công và điệu. Tuy phong cách năm nay của Bắc Đẩu có lồng lộn nhưng tổng thể vẫn khá sang, không hề diêm dúa, 'thảm họa'.

Cô Đẩu được trang điểm và làm tóc rất kỹ

Cô Đẩu được trang điểm và làm tóc rất kỹ

Ngoài phần trang điểm và làm tóc, trang phục cũng là điểm nhấn giúp cô Đẩu trở nên nổi bật giữa buổi chầu cuối năm. Bộ xiêm y 'không thể hường hơn' chính là phụ kiện hoàn hảo giúp Bắc Đẩu tự tin khoe cá tính, mạnh dạn 'khịa' các Táo khác mà vẫn đảm bảo lên hình dịu dàng.

Bộ trang phục hồng nữ tính không thể lẫn đi đâu được của Bắc Đẩu

Bộ trang phục hồng nữ tính không thể lẫn đi đâu được của Bắc Đẩu

Cùng chờ đợi ngày Táo Quân 2021 lên sóng để được chiêm ngưỡng nhan sắc 'kiều diễm' cùng phong cách điệu đà của Bắc Đẩu nhé!

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều