Táo Quân dừng sóng, NSND Tự Long: Hỏi có buồn không? Điên mới không buồn!

Tất cả nghệ sĩ trong ekip Táo Quân đều thể hiện nỗi tiếc nuỗi và buồn bã khi chương trình chính thức dừng sóng.

22/11/2019 10:15

Mới đây, NSND Tự Long chia sẻ trên Facebook một dòng trạng thái đầy cảm xúc. Anh biết trước mọi thứ không có gì tồn tại được mãi mãi thế nhưng vì từng gắn bó, là một phần máu thịt của ekip Táo Quân, nên Tự Long không thể không buồn.

'Không có gì là tồn tại mãi mãi. Đối với nhiều người thì Táo Quân cũng chỉ là một chương trình nghệ thuật.

Nó có đời sống và tuổi thọ cũng như giá trị của nó! Nhưng đối với chúng tôi - những người gắn bó với Táo Quân thì đó là gia đình và là một phần máu thịt của những người làm Táo!

Hỏi có buồn không?

- Điên mới KHÔNG buồn!', NSND Tự Long viết.

Táo Quân dừng sóng, NSND Tự Long: Hỏi có buồn không? Điên mới không buồn! 0

NSƯT Vân Dung cùng chung cảm xúc. Cô cho biết, ít người hỏi thì chỉ 'âm thầm đau thôi', nhưng khi nhiều người hỏi quá thì 'không chịu được'.

Khi Táo Quân không còn, cô cảm thấy mình 'ngẩn ngơ chẳng biết đi đâu' vì thế cô ước ao giá như chương trình không kết thúc, để đỡ cảm thấy đau lòng.

'Mỗi năm hoa đào nở. Là các Táo lên chầu. Năm nay đào vẫn nở. Mà chả thấy Táo đâu.

Biết là ngày này sẽ đến. Nhưng thà cứ âm thầm đến thì mình đỡ đau lòng hơn nhỉ! 16 năm yêu nhau, ăn ngủ cùng nhau, cãi nhau giận hờn. Để rồi bây giờ lại bảo chia tay là như nào?

Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo. Chỉ 1 tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ chả biết đi đâu. Về đâu bây giờ.

Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi. Nhiều ng hỏi quá làm mình không chịu được.

Thế cuối năm em lại không ốm nữa thì không đúng quy trình nhỉ? Kệ chứ! Năm nay em vẫn giả vờ ốm như thường lệ khi những ngày ghi hình Táo bắt đầu.

Em không thích Táo kết thúc đâu các anh chị ơi! Em đau lòng lắm... Buồn lắm đi thôi!', NSƯT Vân Dung viết.

Táo Quân dừng sóng, NSND Tự Long: Hỏi có buồn không? Điên mới không buồn! 1

Không 'gạo cội' như NSND Tự Long hay NSƯT Vân Dung nhưng diễn viên trẻ Duy Nam cũng đã có 4 năm gắn bó với chương trình Táo Quân.

Dù ngắn ngủi nhưng đủ để lại trong lòng những kỷ niệm đẹp và khó quên trong cuộc đời.

Chính vì thế mà khi biết tin Táo Quân không còn nữa, anh cũng dưng dưng xúc động: 'Bốn năm trong màu áo của CLB Thiên Đình! Chưa bao giờ nghĩ đến CLB khác, chỉ muốn đá ở đây!

Đá mãi đến khi nghỉ hưu,mà nghỉ hưu được mời vẫn đá tiếp bà con ạ!

CLB Thiên Đình có truyền thống 16 năm, hơn một thập kỉ đó, mình được ra sân 4 năm, những năm tháng đó có thể nói là những năm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp 'làm đẹp cho đời'.

Dù có thế nào mình luôn tự hào đã là một mảnh ghép đẹp đẽ góp sức để làm đẹp cuộc sống, để con người gạt đi thói hư tật xấu, để con người yêu thương nhau hơn!

Cảm ơn ông bầu #VFC đã theo CLB Thiên Đình từ những ngày đầu! Đã cho tôi có cơ hội được cống hiến! Và đã viết tên chương trình Gặp Nhau Cuối Năm vào ngồi đền huyền thoại!

Hẹn gặp lại...! Cảm ơn khán giả đã yêu thương suốt 16 năm qua! Thân ái. Quyết thắng!'.

Theo T.Thất/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều