Táo quân: Những màn 'bắt trend' cực đỉnh của Táo Kinh tế

Táo Kinh tế chưa bao giờ khiến fan thất vọng với những màn báo cáo 'bắt trend' cực chất, cực ấn tượng trong các năm.

08/01/2022 09:02

Khán giả yêu thích chương trình Táo quân chắc chắn vẫn còn nhớ màn bắn rap cực kỳ ấn tưởng của Táo Kinh tế Quang Thắng trong Táo quân 2021 vừa qua. Với lời hát được chế lại từ ca khúc 'hot' Bigcityboi thành bản báo cáo thành tích của Táo Kinh tế, ai ai cũng phải nhún nhảy theo. Đặc biệt, những cụm từ chuyên ngành như 'mục tiêu kép', 'tăng trưởng dương'... được đưa vào lời rap vô cùng thú vị.

Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân 2021.

Không chỉ 'bắt trend' rap Bigcityboi, trước đó trong Táo quân 2019, Táo Kinh tế Quang Thắng còn từng khiến khán giả mê mẩn với màn báo cáo trên nền nhạc 'hit' Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương. Trong MV, Táo Kinh tế đã có buổi thị sát tìm hiểu giá cả thị trường với các mặt hàng tiêu dùng như giá xăng, điện, thực phẩm... Màn khảo giá dựa trên giai điệu ca khúc Bùa yêu khiến khán giả vô cùng thích thú.

Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân 2019.

Hóa ra, báo cáo bằng rap là sở trường của Táo Kinh tế. Trước đó, trong Táo quân 2018, Táo Kinh tế Quang Thắng cũng đã có màn đọc rap ấn tượng trước thiên đình khoe những thành tích đã đạt được trong năm qua. Màn đọc rap khiến 'Nam Tào' Xuân Bắc và 'cô Đẩu' Công Lý nhún nhảy theo trong khi các Táo khác cũng tỏ ra hết sức phấn khích.

Ngọc hoàng Quốc Khánh sau khi nghe xong bản tấu của Táo Kinh tế Quang Thắng cũng dành cho vị Táo này phần thưởng là… hai tràng vỗ tay từ các Táo khác. Màn tung hứng của các nghệ sĩ đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân 2018.

Hiện tại, các diễn viên tham gia Táo quân 2022 đang gấp rút tập luyện để có thể gặp gỡ khán giả vào đêm cuối cùng của năm.

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều