'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param

Param liên tục trêu đùa Faidam nên cô quyết định ra tay trừng trị anh. Đắng cay thay, kế hoạch không những thất bại mà Faidam lại phải chịu khổ sở trước sự nhanh nhạy của Param.

01/10/2021 22:56

 Mở đầu tập 11 Cô nàng đầu bếp của tôi, Faidam bị Param phát hiện đang ở trong phòng, cô hét toáng lên che mặt đi và cầu xin Param mặc áo vào. Thấy Param đùa giỡn với mình, Faidam tức quá liền kêu anh bị điên. Param hỏi Faidam vào phòng làm gì, cô liền bảo do bà chủ kêu mình mang quần áo cho anh. Đang định rời đi thì Param kéo Faidam xuống giường. Tưởng Param định cưỡng hôn mình, Faidam đã giành thế chủ động khiến anh sợ hãi và cho cô đi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 0

Param cùng Rika đi ăn và anh đưa cho cô tiền công. Param nói mẹ anh cố tình không tin Rika là người yêu của mình và bà muốn mời cô đến nhà ăn cơm. Rika đồng ý và nói lần này sẽ không xảy ra sai sót.

Biết Pon đến nhà, Oap đứng ngoài chờ đợi cô, Thấy vậy, bà Pathum ném cá hộp vào người Oap và nói anh là chú chó con. Oap trêu bà Pathum cũng đang mong ngóng bà Mon đến nỗi chảy nước dãi. Bà Mon tức giận lấy cây chổi ném ra, đúng lúc đó, bà Mon và Pon đi tới. Thấy cây chổi sắp trúng vào bà Mon, Pon nhanh tay bắt lấy nhưng bà Mon vẫn sợ hãi liền ngất đi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 1

Teaw nói bà chủ và cô Pon đều đã đi vắng, Faidam biết Param ở nhà một mình nên muốn nấu đồ ăn siêu cay để trả thù. Faidam nghĩ đến tình cảnh Param phải khổ sở khi phải ăn đồ của mình nên cô cười khoái chí. Không ngờ, Param đã đứng phía sau chứng kiến mọi chuyện. Nhìn thấy Faidam cho ớt, mù tạt, giấm vào đồ ăn của mình, Param căm phẫn nghĩ cách trị cô. 

Faidam dọn bữa tối lên và cười nói chúc Param ngon miệng, đột nhiên, anh yêu cầu cô ngồi ăn cùng mình. Faidam hoảng hốt nói mình không đói và không dám ngồi ngang hàng với chủ nhân nhưng Param vẫn lấy đồ ăn cho cô. Ăn được miếng cơm, Faidam bị tào tháo đuổi do chính thuốc của mình bỏ vào. Nhưng Param vẫn chưa buông tha, anh giữ Faidam và đút cơm cho cô ăn. Chịu hết nổi, Faidam đành phải chạy thục mạng, Param trông thấy cười vui sướng.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 2

Nghe bà Pathum nói tin tức Rika và Param đi cùng nhau ngày nào cũng được đăng lên báo, bà Mon phân trần cô ta chỉ muốn tạo tin đồn chứ không phải là người yêu của con trai bà. Mặt khác, Rika luôn cho người đi cùng mình và Param chụp ảnh. Rika muốn đăng chúng lên để tạo dư luận rằng cô và bác sĩ Param có mối quan hệ tình cảm thật sự.

Về chuyện của Rika, bà Mon muốn Pon ra tay xử lý. Pon muốn thuê người có quen biết đến đòi nợ nhà mình, nếu như Rika không yêu Param thì cô ta sẽ bỏ đi. Oap vỗ tay tán thưởng không ngờ Pon xinh đẹp lại nghĩ ra kế thâm độc này khiến cô giận dỗi bỏ đi. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 3

Oap đuổi theo nói rất vui khi được gặp Pon nhưng cô thì ngược lại. Oap muốn cùng chung sống với Pon, anh bằng lòng làm tất cả mọi thứ cho cô. Nghe vậy, Pon muốn thẻ tín dụng không giới hạn, Oap đồng ý với điều kiện cô phải đổi sang dùng họ của anh. Oap nói ngày mai cùng đi đăng ký kết hôn khiến Pon ngại ngùng. Tận dụng thời cơ, Oap muốn hôn Pon nhưng không may, bà Pathum và bà Mon đi ra ngăn cản việc này.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 4

Bà Pathum giơ tay đánh Oap và nói anh hành xử lưu manh. Oap muốn đưa Pon về nhà, cô thẳng thừng nói không cần. Nghe vậy, bà Mon véo tay Oap, bà sợ tốn nhiều tiền taxi nên đã đồng ý để Oap đưa hai mẹ con về.

Trên đường về, xe của Oap đột nhiên chết máy. Bà Pathum trách mắng Oap đi đường tắt nên bây giờ không biết đang ở đâu. Bà Mon và Pon run lẩy bẩy vì không khí xung quanh lạnh lẽo. Đột nhiên, một người đàn ông xuất hiện khiến cả 4 người giật nảy mình và hét toáng lên. Bà Pathum hỏi chỗ sửa xe, anh ta nói phải đi qua nghĩa địa mới có khiến họ càng sợ sệt hơn.

Cả 4 người quyết định cùng nhau đi qua nghĩa địa. Nghe thấy tiếng động, họ cùng ra xem rồi thấy một người đàn ông. Ông ta chỉ cứ đi thẳng phía trước là thấy chỗ sửa xe rồi nói ngày nào cũng làm việc để sửa tên khắc trên bia của mình khiến họ kêu la thất thanh. Bà Pathum sợ hãi nhưng cũng kịp đá ông ta ngất đi. Bốn người được cứu giúp, hòa thượng nói ông ta không phải ma mà là kẻ trộm tiền cúng rồi cảm ơn mọi người.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 5

Faidam vô cùng thảm thiết, cô phải chạy ra chạy vào nhà vệ sinh suốt cả đêm. Param nhìn thấy, anh cười sướng vì đã trừng trị được cô. 

Hôm sau, Faidam bước ra với dáng vẻ mệt mỏi, bà Mon hỏi cô đi chơi cả đêm hay sao nhưng Param chứng minh cô đã ở nhà. Bà Mon hỏi Faidam về chuyện của Rika, cô trả lời Rika là người yêu của bác sĩ và chỉ làm theo lệnh. Pon nói Rika sẽ đến nhà và nhờ Faidam nấu nướng nhưng bà Mon chỉ muốn dành số tiền nhỏ cho bữa ăn. Param nổi nóng, anh đưa tiền cho Faidam bảo cô mua đồ ăn tươi ngon cho Rika.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 6

Bà Mon đứng trước cổng nhà để chào đón Rika. Thấy bà Mon tiếp đón nồng nhiệt, Rika cảm thấy có gì đó không đúng nhưng cô vẫn đi vào trong.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 11: Faidam nhận cái kết đắng trước sự tinh quái của Param 7

Liệu kế hoạch của bà Mon có khiến Rika từ bỏ chuyện yêu đương với Param? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 12 của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi. 

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

  >> Xem thêm: Param dùng mọi cách để lột trần thân phận của Faidam trong tập 10 'Cô nàng đầu bếp của tôi'

 

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều