Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử

Sau khi kiểm tra nội dung trong USB mà quản lý của Baek Soo Jung để lại, Jo Yeo Jeong cùng với chồng của cô là Go Joon đến nghĩa trang vào lúc nửa đêm.

24/01/2021 10:16

Mới đây, tập 13 của bộ phim truyền hình Lừa em cưng tiêu rồi đài KBS2 đã được phát sóng đến với khán giả. Qua đó, hàng loạt tình tiết mới cũng được hé mở. Cụ thể,  nhà văn quyền lực Kang Yeo Joo (Jo Yeo Jeong thủ vai) đã nhìn thấy nội dung trong chiếc USB được người quản lý của MC nổi tiếng Baek Soo Jung - Kim Deok Gi đã giấu kỹ. 

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 0

Cuối tập, bộ phim làm tăng sự tò mò của khán giả khi thấy cảnh cặp vợ chồng Yeo Joo - Han Woo Sung (Go Joon) chạy xe đến nghĩa trang vào đêm muộn.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 1

Trước đó, Woo Sung bị còng tay tạm giam vì nghi ngờ đến cái chết đột ngột của quản lý Kim. Lúc này, hai cảnh sát điều tra vụ án là Jang Seung Cheol (Lee Si Eon) và Ahn Se Jin (Kim Ye Won) không ngừng thẩm vấn và gọi điện thoại cho vợ anh. Dĩ nhiên, cô nàng không mảy may quan tâm.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 2

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 3

Để giúp người bạn thân, Son Jin Ho (Jeong Sang Hoon) đến nhà gặp Yeo Joo theo yêu cầu của Woo Sung. Anh cảm thấy kinh hoàng khi thấy nữ chính vẫn rất bình tĩnh, nói: 'Nếu không có tội ác, anh ấy sẽ sớm được thả', mặc cho anh chồng bị xem là tên tội phạm giết người và bị giam.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 4

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 5

Đặc vụ Black (do Won Hyun Joon thủ vai) nghi ngờ rằng cả cái chết của người quản lý và Bae Soo Jung đều do Yeo Joo tạo ra. Cũng giống như Joo Jae - người là hôn phu trong quá khứ bị xem là tên 'bắt cá hai tay'. Black nghi Woo Sung bị mắc vào một cái bẫy do Yeo Joo sắp đặt.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 6

Woo Sung đã được thả ra khỏi trại giam sau khi được miễn tội với sự giúp đỡ của Yeo Joo. Cô chú ý đến lý do tại sao cơ thể chồng bị dị ứng với động vật giáp xác, lại nổi mề đay dù không ăn trưa. Người ta suy ra rằng người quản lý, người bị dị ứng giáp xác nghiêm trọng, sẽ bị phản ứng sốc dị ứng sau khi uống nước từ đồn cảnh sát.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 7

Woo Sung đã được người quản lý tiết lộ nơi để USB. Trong khi vợ đang ngủ, anh lẻn ra ngoài bí mật tìm USB. Bởi vì người quản lý nói rằng anh ấy đã nhìn thấy Woo Sung trên camera quan sát nhà Soo Jung nên quyết không thể để Yeo Joo phát hiện.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 8

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 9

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 10

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 11

Woo Sung đã được người quản lý tiết lộ nơi để USB. Trong khi vợ đang ngủ, anh lẻn ra ngoài bí mật tìm USB. Bởi vì người quản lý nói rằng anh ấy đã nhìn thấy Woo Sung trên camera quan sát nhà Soo Jung nên quyết không thể để Yeo Joo phát hiện.

Ngày hôm sau, Woosung gợi ý một cuộc trò chuyện với Yeo Joo, người trông cực kỳ lạnh lùng, nói: 'Em yêu, anh nghĩ chúng ta cần có một cuộc trò chuyện'. Đáp lại, Yeo Joo nói: 'Em muốn hít thở không khí trong lành'.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 12

Trên đường đến điểm đến, những gì cô ấy mua ở siêu thị được biết đến như cưa máy, găng tay, máy cắt lớn, một chiếc túi lớn và những dụng cụ đáng sợ trong lúc lái xe cùng chồng. Vào đêm tối, việc Woo Sung tiến đến nghĩa trang như thể bị Yeo Joo kéo đi đánh dấu phần kết của tập 13, mang đến một cảm giác rùng rợn.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 13

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 14

Mặt khác, Ko Mirae (do Yeonwoo thủ vai) cam chịu như thể cả thế giới sụp đổ khi mẹ thúc giục rời khỏi Hàn Quốc. Cô gọi cho Woosung, nhưng lúc đó anh đang đi cùng Yeo Joo nên không thể nghe máy. Cuối củng, Mirae đã tự tử sau khi nhắn lại lời từ biệt với Woo Sung. Gương mặt của Mi Rae khi được đưa vào phòng cấp cứu mà không còn giọt máu thì thật sự đáng lo.

Tập 13 'Lừa em cưng tiêu rồi': Jo Yeo Jeong sẽ phanh thây anh chồng ngoại tình, 'trà xanh' tự tử 15

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều