Tập 2 hoạt hình 'Lạc Trôi': Trần Đăng Sơn bị hãm hại, câu quote đình đám của Sơn Tùng được 'gọi hồn'

Ngay sau tập 2 hoạt hình 'Lạc trôi' lên sóng, nhiều khán giả cho rằng câu chuyện nam chính đang rất giống với câu châm ngôn nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP ngoài đời thật.

16/05/2021 21:59

Ở tập đầu tiên của hoạt hình Lạc Trôi đã lên sóng, Cửu hoàng tử Trần Đăng Sơn dâng quà mừng thọ cho Hoàng đế. Khác với những người anh em khác, Trần Đăng Sơn chỉ dâng món bánh trôi nước dân dã lên cho hoàng đế khiến ai nấy đều cười chê. Tuy nhiên, phản ứng của Hoàng đế lại bất ngờ bởi hương vị của món bánh trôi nước này được làm đúng theo công thức đã bị thất truyền của Hoàng hậu.

 Tập 2 - Chờ thời cơ

Đặc biệt, vì được nhà vua ban phát bổng lộc nên Trần Đăng Sơn đã bị các anh em ghen tị. Tập 2 nối tiếp câu chuyện sau lễ mừng thọ, Trần Đăng Sơn bị Thái tử cùng tôi tớ chặn đường và đánh đập. Việc anh không còn nhún nhường huynh đệ mà lấy lòng Hoàng đế khiến cho Thái tử cảm thấy không an toàn.

Thái tử liên tiếp tung ra những màn đánh đập dã man Cửu hoàng tử. May mắn ít lâu sau, cận vệ thân cận của Trần Đăng Sơn là Đinh Liệt đã xuất hiện và ngăn cản Thái tử. Biết được kẻ thù không đội trời chung có kẻ hỗ trợ, Thái tử càng huênh hoang đầy thách thức.

Dù được cận vệ hỗ trợ, tuy nhiên Trần Đăng Sơn lại nhẫn nhịn, ngăn cản Đinh Liệt phản kháng và chấp nhận bị đánh đập. Sau trận đòn roi, Trần Đăng Sơn nhắn nhủ hạ thần: 'Người càng đắc chí, càng chủ quan. Cơ hội đề chúng ta nghiền nát hắn sắp đến rồi'.

Tập 2 hoạt hình 'Lạc Trôi': Trần Đăng Sơn bị hãm hại, câu quote đình đám của Sơn Tùng được 'gọi hồn' 0

Tập 2 hoạt hình 'Lạc Trôi': Trần Đăng Sơn bị hãm hại, câu quote đình đám của Sơn Tùng được 'gọi hồn' 1

Những phân cảnh đáng chú ý trong tập 2.

Những phân cảnh đáng chú ý trong tập 2.

Sau tập 2, nhiều khán giả cho rằng chuyện nhẫn nhịn của Trần Đăng Sơn khá giống với câu châm ngôn nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP ngoài đời thật. Rất nhiều người nhắc đến câu nói: 'Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được'.

Câu chuyện này hoàn toàn hợp lý bởi bộ truyện được phóng tác dựa trên nguyên mẫu nhân vật của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi và viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV.

Tập 3 hoạt hình Lạc trôi dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 20/5 trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều