'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

24/10/2021 06:43

Mở đầu tập 24 Cô nàng đầu bếp của tôi với cảnh tình tứ giữa Win và Max. Hai người chuẩn bị tiến tới thì Lomdao gõ cửa phòng vì cô có chuyện gấp cần nói với Max. 

Lomdao đồng ý kết hôn với Max nên anh đi lấy nhẫn tặng cô. Đột nhiên, Lomdao thấy đồ lót không phải của Max nên cô nghi ngờ có ai khác trong căn nhà nên đã tìm khắp nơi. Khi thấy Win, Lomdao cảm thấy sốc nặng khi biết anh và Max có quan hệ với nhau. Lomdao chạy đi rồi khóc nức nở và cô đã được Param đưa lên xe dù Max cố gắng níu kéo. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 0

Thấy Lomdao hỏi tại sao mình đến khách sạn của Max, Param liền nói anh đi theo để biết cô đi đâu với anh ta. Param bảo Lomdao hãy ngủ trên xe, khi nào đến nhà anh sẽ gọi. Param nắm lấy tay Lomdao và cô cũng đã mở lòng với anh. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 1

Thấy Wat lo lắng khi không gọi được cho Lomdao, bà Rani suy nghĩ rồi nói nếu cô ngủ lại nhà Max thì cũng phải báo trước. Đột nhiên, Max đến gặp Wat và hỏi rằng Lomdao đang ở đâu vì cô đã bỏ đi khi ở nhà anh. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 2

Tỉnh dậy, Lomdao cảm ơn Param vì đã đưa cô đến nơi có khung cảnh yên bình. Nghe Param hỏi mình có phải cãi nhau với người yêu hay không, cô liền kể lại mọi chuyện và cảm thấy hoảng hốt khi biết Max là gay. Thấy Param hỏi mình không thấy đau lòng hay sao, Lomdao liền bảo cảm thấy nhẹ lòng vì cô đã không còn yêu Max.

Thấy Lomdao tỏ tình với mình nên Param rất vui mừng. Lomdao biết Param cưới mình không phải vì tiền, Rika cũng không phải vợ anh nhưng bà Mon đã ghét và sẽ đuổi ngay khi cô bước chân vào nhà. Thấy Lomdao nũng nịu với mình, Param liền bảo nếu mình không yêu cô thì đã không dẫn đến đây. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 3

Bà Pathum về nhà và muốn đến gặp bà Mon để nói xin lỗi vì Lomdao đã lừa dối mọi người. Oap nói sẽ báo trước với Pon và hẹn ngày mai đi. Bà Pathum nói Lomdao đã thương mến bà Mon và lo sợ khi bà Mon biết chuyện sẽ rất tức giận. Mặt khác, Param gọi điện cho Pon nói Lomdao đang ở cùng anh và nhờ cô đi báo với Wat. 

Param cùng Lomdao đi dạo chơi quanh vườn. Lomdao kêu la mỏi chân khi phải đi quãng đường xa, Param liền nói muốn dành thời gian bên cô. Thấy Lomdao bảo mình đừng tốt quá vì lo sợ sau này sẽ đau lòng, Param liền hứa hẹn rồi cõng cô đi. Về đến nhà, Param và Lomdao đùa nghịch với nhau. Khi thấy Param muốn hôn mình, Lomdao cũng đón nhận anh. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 4

Thấy bà Mon hỏi mình có biết chuyện giả dạng của Lomdao, Wat liền nói cô đã rất ăn năn về việc này. Bà Mon tra hỏi Pon và Wat rằng có biết Param đang ở đâu không. Thấy điệu bộ lúng túng của Wat, bà Mon đoán Param đang ở cùng với Lomdao dù Pon nói hai người không biết gì. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 5

Thấy Param nấu mì gói cho mình ăn rồi khoe khoang, Lomdao trêu đùa và nói ai làm món này cũng ngon hết. Đột nhiên, Param nói muốn kết hôn Lomdao khiến cô giật mình. Dù đang lo sợ bà Mon không thích mình nhưng Lomdao vẫn nói với Param rằng anh cầu hôn lúc đang ăn mì không lãng mạn chút nào. 

Param dẫn Lomdao ra ngoài, cô bất ngờ và xúc động khi thấy khung cảnh lãng mạn mà anh đã chuẩn bị. Sau những lời cầu hôn chân thành của Param, Lomdao hứa dù có xảy ra chuyện gì thì cô cũng sẽ luôn ở bên ở anh. Cuối cùng, Lomdao gật đầu đồng ý kết hôn với Param và anh đã đeo nhẫn lên tay cô. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 6

Lúc nói chuyện với bà Kab, bà Pathum không biết phải giải quyết ra sao khi cháu gái mình đã lừa dối bà Mon. Bà Pathum kể lại chuyện ngày xưa đã giúp đỡ bà Mon và muốn Lomdao kết hôn với Param vì gia đình nhà bà Mon rất tốt tính. Mặt khác, Param đưa Lomdao về nhà để gặp mẹ mình. Thấy Lomdao cải trang lại thành Faidam khi mang đồ ăn ra, bà Mon tức giận trừng mắt nhìn cô.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param 7

Liệu Lomdao có hóa giải được nỗi giận trong lòng bà Mon để được bà đồng ý cho cô cùng Param kết hôn? Cùng đón xem những diễn biến đặc sắc trong tập tiếp theo của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi. 

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

 

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều