Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao

Nhận ra được sự quyết tâm và ý chí bảo vệ kế hoạch nguồn của Cầu Giai Ninh (Tống Thiến), Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) đã xin chú Tra rút mình ra khỏi nhiệm vụ.

02/09/2021 10:56

Tập 25 Kế hoạch nguồn nhịp tim tiếp diễn câu chuyện trong buổi tiệc mừng đăng ký kết hôn của hai nhân viên Chương Vũ và Thuần Nhiên. Như kế hoạch đã định, mọi người 'khích tướng' làm cho Tiểu Sơn quá chén, Giai Ninh lo lắng đành phải đưa anh về nhà.

Trong cơn mê man, Tiểu Sơn đã bộc lộ tình cảm dành cho Giai Ninh. Trong lòng Giai Ninh cũng chưa thể quên được hình bóng của Tiểu Sơn. Giai Ninh lặng im, cảm xúc tuôn trào khi nghe hết những tâm tư của Tiểu Sơn. Sáng hôm sau, Giai Ninh không biết phải đối mặt với Tiểu Sơn như nào nên cô đành ra về. Tâm trí Tiểu Sơn cũng rối bời vì chuyện này. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 0

Tại phòng thí nghiệm, biết kế hoạch của mình thành công, Tiếu Tiếu tiếp tục gán Giai Ninh với Tiểu Sơn nhưng đáp lại là sự vô cảm của anh. 

Vì quá lao lực, ngài Vương phải cấp cứu trong bệnh viện. Giai Ninh cùng thầy Tôn chạy đến, vô cùng lo lắng cho sức khỏe của ngài Vương. Bác sĩ Tần cũng có mặt, anh nói rõ tình trạng sức khỏe của ngài Vương cho Giai Ninh. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 1

Giai Tâm muốn hàn gắn tình bạn với Mạc Lị nên đến phòng tập rủ cô cùng về nhà ăn cơm. Mạc Lị ân hận đã tiếp cận và lừa dối Giai Tâm. Đáp lại, Giai Tâm đã tha thứ cho cô vì thấu hiểu được tình cảnh và cảm xúc của Mạc Lị lúc ấy. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 2

Thầy Tôn cùng mọi người nghiên cứu thí nghiệm không thành công nên lo lắng vì thời hạn sắp đến. Giám đốc Hoàng xuất hiện, ra sức áp chế thầy Tôn cùng Giai Ninh. Giai Ninh đành mạo hiểm, đồng ý với giám đốc Hoàng sẽ nghiên cứu được công nghệ mới trước khi tiến hành hội nghị.

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 3

Về đến nhà, Giai Tâm tiếp tục bị mẹ 'đẩy thuyền' cho Hiểu Dã làm cô khó chịu. Lên phòng tâm sự với Mạc Lị, Giai Tâm chia sẻ rằng đã hoàn toàn buông bỏ tình cảm dành cho bác sĩ Tần và đang 'cảm nắng' một người khác. 

Thầy Tôn gặp riêng Giai Ninh vì chuyện nghiên cứu, trách cô thiếu cẩn trọng và nói rõ những khó khăn gần đây trong công ty. Anh cũng lo lắng cho tinh thần và sức khỏe của Giai Ninh, mong cô không vì công việc mà ngược đãi bản thân.

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 4

Dì Ngô kiếm cớ nói chuyện riêng với Mạc Lị. Biết được xuất thân khốn khó của Mạc Lị, dì Ngô mong rằng Giai Tâm và cô nên có không gian riêng. Mạc Lị tự ái, biết rõ tình cảnh của mình nên thầm đồng ý với dì Ngô. Đột nhiên, dì Ngô ngất xỉu, Giai Tâm cùng Mạc Lị đưa bà đến bệnh viện. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 5

Mọi người cùng thảo luận về phương thuốc tại phòng thí nghiệm, nhận ra việc trùng sáng chế là do có người cố ý nhắm vào Giai Ninh. Cuối giờ, Tiểu Sơn thấy Giai Ninh đang ngủ gục trên bàn làm việc nên tận tình chăm sóc cô. Hai người nói về chuyện xảy ra tối hôm trước, Tiểu Sơn nhận sai còn Giai Ninh mong anh không hiểu lầm mình vì thất tình mà lao đầu vào công việc. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 6

Sau khi thăm ngài Vương, Tiểu Sơn bóng gió nếu như có sự cản trở trong việc này thì cô sẽ ra sao. Giai Ninh tỏ rõ sẵn sàng liều mạng để theo đuổi sự thành công của 'kế hoạch nguồn' vì coi đây là sứ mệnh dân tộc mà các nhà khoa học Trung Quốc cần phải làm.

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 7

Nhận thức và suy nghĩ của Tiểu Sơn đã thay đổi sau cuộc nói chuyện với Giai Ninh, anh gọi điện cho chú Tra muốn rút lui khỏi nhiệm vụ. Đồng thời, anh gửi đơn xin từ chức đến Giai Ninh. Mặc cho cô cầu xin anh ở lại để giúp đỡ dự án còn dang dở, Tiểu Sơn vẫn 'dứt áo ra đi' vì không muốn làm ảnh hưởng đến Giai Ninh. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 8

Mạc Lị biết chuyện, cô đến khuyên nhủ Tiểu Sơn quay lại nhưng không được. Nhân cơ hội, Tiểu Sơn xóa hết tài liệu liên quan đến nhiệm vụ trong máy tính của Mạc Lị làm cô rất tức giận. Đồng thời, anh cũng mong muốn cô dừng lại, nghĩ đến tương lai của bản thân mà bắt đầu cuộc sống mới. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 9

Mạc Lị đến thăm dì Ngô, tình cờ nhìn thấy bố mẹ Giai Tâm đang nói chuyện. Nghe được những lời coi thường nhân phẩm của mình, Mạc Lị lập tức rời khỏi bệnh viện. Đang sẵn bực tức trong người nên cô đã xảy ra xô xát với học viên, hậu quả, cô liền bị đuổi việc. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 10

Tiểu Sơn thu dọn đồ dùng và chia tay đồng nghiệp ở phòng thí nghiệm. Mọi người nuối tiếc khi Tiểu Sơn từ chức, Tiếu Tiếu cũng trách giận anh sao lại bỏ đi trong thời thời gian khó khăn này. Giai Ninh đối mặt Tiểu Sơn, cảm xúc buồn bã ngập tràn trong tâm trí hai người. 

Mạc Lị đến gặp Giai Tâm nói lời tạm biệt với cô. Giai Tâm luôn quan tâm và đồng cảm với Mạc Lị, mong muốn tình bạn giữa hai người sẽ không bị phai mờ bởi khoảng cách.

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 11

Chú Tra đến gặp Văn Chiêu, con rể của ông, nhờ anh xử lý chuyện của Tiểu Sơn. Nhưng bị Văn Chiêu từ chối khéo, ông tức giận ra về. 

Ở bệnh viện, bác sĩ Tần đăng ký tham gia hội nghị khoa học. Thấy đồng nghiệp gán ghép anh cùng với chị gái mình, sắc mặt Giai Tâm thể hiện rõ sự buồn bã. 

Biết được chuyện từ chức của Tiểu Sơn từ Giai Tâm, bác sĩ Tần liền hẹn gặp anh để biết rõ sự việc. Tiểu Sơn nói rõ chuyện tình cảm của anh và Giai Ninh đã kết thúc, mong bác sĩ Tần và cô ấy thành đôi.

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 12

Giai Ninh kể với chị gái rằng Mạc Lị cùng Tiểu Sơn quay trở về thành phố A. Bề ngoài, Giai Ninh tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ nhưng trong lòng cô luôn suy nghĩ về anh. 

Tại sân bay, Mạc Lị bày tỏ nỗi tâm tư trong lòng mình cho Tiểu Sơn nghe. Sau những lời nói chân thành, anh đồng ý cho cô theo cùng và mong cô không hối hận về quyết định này. Giai Tâm đặc biệt đến tiễn Mạc Lị, dặn dò cô hãy sống thật tốt. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 13

Biết được chuyện Tiểu Sơn thôi việc do có liên quan đến chuyện tình cảm với Giai Ninh, giám đốc Hoàng xuống phòng thí nghiệm. Ông đổ hết trách nhiệm lên cho Giai Ninh, mặc cho đồng nghiệp đều lên tiếng bảo vệ cô. Thừa nước đục thả câu, giám đốc Hoàng tuyên bố không cho cô tham gia hội nghị khoa học mùa xuân. 

Tập 25 - 26 'Kế hoạch nguồn nhịp tim': Vì yêu Tống Thiến, La Vân Hi quyết rút khỏi nhiệm vụ quan trọng cấp trên giao 14

Phải chịu những sức ép liên tục từ thất bại của tình yêu cho đến công việc, Giai Ninh sẽ phải đối mặt như thế nào? Nếu không có Giai Ninh tham gia, việc nghiên cứu thí nghiệm sẽ ra sao? Cùng tiếp tục theo dõi những tạp phim tiếp theo của Kế hoạch nguồn nhịp tim.

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều