#Những film hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả 'Đây mới là chén trà con dâu'

Sau khi hai mẹ con Thắm về ở cùng bà Hoàng, bà không những yên lòng mà còn tự hào về người 'con dâu' giản dị, chu đáo này. Thắm dần chiếm được tình thương của bà Hoàng.

20/07/2021 16:15

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Thủy Tiên đã đến xin lỗi mẹ Chí Hùng đúng lúc gia đình đang tụ họp đông đủ để giới thiệu Thắm và bé Trang (con của Chí Hùng). Thủy Tiên xuất hiện đầy thanh lịch, tuy nhiên mọi thứ trở nên lố bịch và ê chề khi cô được bà Hoàng tuyên bố thẳng thừng rằng: 'Hôm nay, con trai của tôi – Chí Hùng, nhận lại con của nó. Và đây là vợ con của nó.' Thủy Tiên đành chào ra về với những cảm xúc lẫn lộn, mặc cho Chí Hùng ra sức giải thích. 

                     Thủy Tiên thất thần sau khi nghe bà Hoàng giới thiệu 

                     Thủy Tiên thất thần sau khi nghe bà Hoàng giới thiệu 

           Bà Hoàng giới thiệu cháu nội - bé Trang (con Chí Hùng) và Thắm

           Bà Hoàng giới thiệu cháu nội - bé Trang (con Chí Hùng) và Thắm

Chí Hùng một lần nữa cô đơn, bế tắc trong căn nhà của mình. Anh hiểu nguyên do khiến Thủy Tiên bỏ đi và muốn cô được thoải mái một thời gian. Sau đó, anh đã gặp cô ở quán anh Mập và hai người giải quyết mọi chuyện.

                           Chí Hùng giải thích và thể hiện tình cảm của mình

                         Chí Hùng giải thích và thể hiện tình cảm của mình

Anh xác nhận với Thủy Tiên, những cuộc điện thoại anh lén lút gọi là những lần liên lạc với bé Trang, không phải với Thắm. Với Thủy Tiên, bên cạnh những ý kiến của mẹ Chí Hùng, sự xuất hiện của bé Trang càng khiến mối quan hệ của hai người trở nên bế tắc. Trước câu nói 'không có tương lại cho hai chúng ta', Chí Hùng khẳng định tình cảm của mình: 'Anh sẽ sắp xếp ổn thỏa hết…Việc có con là ngoài ý muốn và không vì chuyện đó mà anh hết thương em, anh sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương em hơn'. Sự chân thành của anh đã được đáp lại bằng nụ cười tha thứ của Thủy Tiên. Ở những phân cảnh này, sự xuất hiện của Chí Dũng có vai trò rất lớn đối với Chí Hùng. Cậu không những chia sẻ, động viên anh trai mà đôi lúc còn tinh quái tạo ra những màn đối thoại dí dỏm với anh Mập, tạo nên không gian riêng tư cho Chí Hùng 'xử lý'.

                            Màn làm hòa dễ thương của đôi bạn trẻ 

                            Màn làm hòa dễ thương của đôi bạn trẻ 

Ở diễn biến khác, trong khi dâu cả Thu Thủy lo lắng bà Hoàng sẽ lén lút cho Thắm tài sản thì bà Hoàng lại hạnh phúc và mãn nguyện khi có thêm một cô con dâu giỏi giang và đứa cháu nội xinh xắn. Khi Thắm ngỏ lời hai mẹ con về nơi cũ ở, để không làm khó Chí Hùng, bà Hoàng lại càng cảm động và yêu thương cô. Bà bộc bạch: 'Má nhận con làm con dâu không được thì má nhận con làm con của má', 'Đừng ngại gì hết, nhà này là nhà của má, tức là nhà của con rồi!'. Cũng từ đây, Thắm nghe lời bà Hoàng, chính thức gọi bà là má. 

                                       Thắm chính thức gọi bà Hoàng là "má"

                                       Thắm chính thức gọi bà Hoàng là "má"

Có thể nói, hơn cả sự may mắn của Lọ Lem, Thắm dù không phải là vợ chính thức của Chí Hùng nhưng cô lại chiếm được nhiều tình cảm của 'mẹ chồng'. Những nét khắc khổ trên khuôn mặt cô dần được thay thế bằng nét rạng rỡ khi cô được bà mẹ chồng tâm lý cho tiền đi mua sắm. Bên cạnh đó, cô được bà Hoàng đặc biệt gọi vào phòng và tặng đồ trang sức. Trước sự ái ngại của Thắm, bà Hoàng đã chọn và tặng cho cô một chiếc vòng vàng Ý đắt tiền kèm thêm những món quà đắt tiền khác khác và nhấn mạnh 'con là con dâu của má mà'. Trong vai má Hoàng, diễn viên Ngân Quỳnh không chỉ là 'mẹ chồng quốc dân' trong 'Về nhà đi con' mà còn là người mẹ chồng lý tưởng, vừa giàu có, vừa tâm lý trong phim 'Má tôi là đại gia'.

                               Bà Hoàng tặng Thắm bộ trang sức đẹp nhất

                               Bà Hoàng tặng Thắm bộ trang sức đẹp nhất

                                             Nguyệt Ánh (vai Thắm)

                                             Nguyệt Ánh (vai Thắm)

Đáp lại tấm chân tình của 'mẹ chồng hờ', Thắm chăm chỉ, chu đáo từ việc lau dọn nhà, pha trà, nấu nướng, khiến bà Hoàng hết lời khen ngợi. Đúng lúc, dâu cả Thu Thủy đến chơi, bà Hoàng được dịp nhắc khéo Thu Thủy 'Đây mới đúng chén trà con dâu nè'. Không những bà Hoàng, khán giả thấy rõ sự đối lập giữa hai cô con dâu này, song sự khéo léo, hiền lành, ngoan ngoãn của Thắm là tự nguyện hay ngầm ý đồ gì trong đó? 

Trong tập 5 này, những nút thắt ở các tập trước dần được gỡ rối: Thủy Tiên và Chí Hùng tạm thời 'hòa bình', hạnh phúc của Kim Dung (con gái bà Hoàng) và Hoàng Tuấn chỉ là màn kịch. Thu Thủy tiếp tục công việc 'đam mê' tại quán anh Mập để theo dõi Hoàng Tuấn. 

Cùng theo dõi 'Má tôi là đại gia' trên kênh SCTV6 để đón xem những diễn biến trong gia đình bà Hoàng. Mối quan hệ thật sự của Thắm và người mua bán đất cho bà Hoàng – Huy Khánh là gì? Và màn kịch của vợ chồng Dung – Tuấn khi bà Hoàng phát hiện sẽ ra sao? Tập 7 của bộ phim đang chờ đón khán giả vào lúc 12h (26/7). Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 vào 12h thứ 2,3 hàng tuần để theo dõi câu chuyện.

Theo Trang Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều