Tập cuối 'Tình yêu và tham vọng': Phong vào trại tâm thần, Minh - Linh có siêu đám cưới nhưng điều được quan tâm nhất là màn cameo của Lan Phương

'Tình yêu và tham vọng' đã kết lại chặng đường 6 tháng chinh phục khán giả.

17/09/2020 00:00

Trong tập 59 Tình yêu và tham vọng, Phong (Mạnh Trường) đã chịu tổn thất quá nhiều: tiền mất, người tình cao chạy xa bay, đứng trước án tù cao ngất ngưởng. Thế nhưng anh vẫn không hề cho rằng đó là lỗi thuộc về mình.

Trích tập 60 Tình yêu và tham vọng 

Đứng trước di ảnh của người vợ quá cố, Phong kêu gào cầu xin vợ hãy đứng về phía mình và bảo vệ anh trước tất cả mọi việc. Gào thét cả ngày nhưng chẳng ai đáp lại, Phong tìm đến nhà bà Khuê, bắt cóc bà đến một khu đất trống.

Ngay sau đó, anh gọi điện bắt Minh (Nhan Phúc Vinh) phải xuất hiện ngay lập tức, uy hiếp Minh phải nhảy lầu, vì chỉ có như thế bà Khuê mới đau khổ tột cùng vì mất đi người mình yêu thương nhất. Hệt như anh năm ấy chứng kiến vợ và con gái qua đời trong tức tưởi.

Tập cuối 'Tình yêu và tham vọng': Phong vào trại tâm thần, Minh - Linh có siêu đám cưới nhưng điều được quan tâm nhất là màn cameo của Lan Phương 0

Khi cả 3 vẫn còn đang chất vấn nhau, Linh (Diễm My) bất ngờ xuất hiện đẩy ngã Phong, giúp bà Khuê và Minh chạy trốn. Tuy nhiên, Phong đã kịp ngẩng dậy, dùng súng bắn Linh trọng thương.

Tập cuối 'Tình yêu và tham vọng': Phong vào trại tâm thần, Minh - Linh có siêu đám cưới nhưng điều được quan tâm nhất là màn cameo của Lan Phương 1

Phong hoá điên, đổ tất cả mọi tội lỗi lên người Minh và bà Khuê, bắt Minh phải nhảy lầu, để bà Khuê chịu mất mát 

Phong hoá điên, đổ tất cả mọi tội lỗi lên người Minh và bà Khuê, bắt Minh phải nhảy lầu, để bà Khuê chịu mất mát 

Diễm My bị bắn trọng thương

Diễm My bị bắn trọng thương

Ngay sau sự việc này, Phong đã hoá điên, bị bắt vào trại tâm thần. Tại đây, anh vẫn đau đáu hình ảnh của con trai.

Phong hoá điên, anh luôn nhớ về con trai Cà Rốt

Phong hoá điên, anh luôn nhớ về con trai Cà Rốt

Trong khi đó, sau khi dưỡng thương xong, Linh trở về Hoàng Thổ, trở thành Phó giám đốc của công ty và có một tình yêu đẹp lãng mạn với Minh.

4 tháng sau, một siêu đám cưới đã diễn ra với sự góp mặt của 3 cặp đôi: Minh – Linh, Sơn (Thanh Sơn) – Kathy (Thu Hoài), Đông (Phan Thắng) – Phương (Huyền Lizzie). Tại đám cưới lung linh dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình 3 cặp cô dâu - chú rể, Ánh (Thuỳ Anh) cũng đã sánh bước bên Thiên (Trọng Lân).

Siêu đám cưới của 3 cặp đôi 

Siêu đám cưới của 3 cặp đôi 

Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm nhất chính là màn cameo chớp nhoáng của diễn viên Lan Phương trong 'siêu đám cưới' này. Bởi lẽ, trước đó, Lan Phương chưa từng xuất hiện hay có vai trò gì trong phim, vậy nên khi cô xuất hiện ai nấy cũng đều cảm thấy bất ngờ.

Lan Phương xuất hiện làm cameo chớp nhoáng trong tập cuối bộ phim khiến ai cũng hào hứng

Lan Phương xuất hiện làm cameo chớp nhoáng trong tập cuối bộ phim khiến ai cũng hào hứng

Tình yêu và tham vọng đã khép lại bằng viễn cảnh hạnh phúc, tình yêu có xa mấy rồi cũng sẽ quay trở về với nhau, tội ác sẽ phải trả giá.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều