Tatiana Maslany chính là người được Marvel đã chọn cho vai She-Hulk của MCU

Nữ diễn viên Tatiana Maslany đã chính thức được Marvel Studios chọn vào vai She-Hulk/ Jennifer Walters trong series được chiếu trên Disney+

19/09/2020 11:29

Tại sự kiện Comic Con được tổ chức thành nhiều năm, các fan đã vô cùng vui mừng khi Marvel công bố sẽ mang 3 nhân vật mới toanh đến với vũ trụ điện ảnh của mình, riêng 3 series thông tin là She-Hulk , Moon Knight và Ms. Marvel .

Tatiana Maslany chính là người được Marvel đã chọn cho vai She-Hulk của MCU 0

Sau gần một năm chờ đợi, những thông tin đầu tiên về series She-Hulk cũng đã được Marvel chính thức xác nhận với người hâm mộ, qua đó, Tatiana Maslany - nữ diễn viên đã đạt giải Emmy Quả Cầu Vàng từ bộ phim Orphan Black, mới đây đã được Marvel Studio chọn mặt gửi vàng cho vai diễn She- Hulk trong loạt phim cùng tên sẽ được chiếu trên Disney Plus.

Tatiana Maslany chính là người được Marvel đã chọn cho vai She-Hulk của MCU 1

Theo nguyên tác truyện tranh, nhân vật Jennifer Walters do cô thủ vai được biết đến là một nữ luật sư xinh đẹp, thông minh và sắc sảo. Cô trở thành She-Hulk do được truyền máu từ người anh họ Bruce Banner. Tuy nhiên, khác với Hulk, cô vẫn giữ được hầu hết các tính cách của mình, đặc biệt là khả năng kiềm chế cảm xúc

Tatiana Maslany chính là người được Marvel đã chọn cho vai She-Hulk của MCU 2

Nam diễn viên 'Hulk' Mark Ruffalo cũng đã xác nhận rằng đang trong quá trình trao đổi với Marvel về việc sẽ trở lại trong loạt phim này với tư cách Smart-Hulk.

Tatiana Maslany chính là người được Marvel đã chọn cho vai She-Hulk của MCU 3

She-Hulk là một trong những loạt phim của Marvel được chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến Disney Plus, cùng với đó là những loạt phim khác về các siêu anh hùng của nhà Marvel sắp được ra mắt như Falcon and the Winter SoldierWandaVision sẽ công chiếu đầu tiên vào cuối năm nay, tiếp theo là Loki vào đầu năm 2021. Marvel Studios cũng đang phát triển các chương trình Hawkeye , Ms. Marvel, và Moon Knight dưới dạng các chương trình hành động trực tiếp.

Dự kiến, series She-Hulk được bấm máy vào tháng 2 năm 2021 và sẽ sớm được ra mắt khán giả độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.

Theo Nguyễn Ngọc Minh Châu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều