'Taxi Driver 2' phá kỷ lục rating mới bất chấp 'rừng' phim phát sóng cuối tuần

Trong khi các bộ phim cuối tuần khác không đạt kết quả khả quan, 'Taxi Driver 2' càng được đà tăng mạnh trong đêm thứ 7.

02/04/2023 16:53

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 1/4.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hôn Shin) của JTBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 6.0%. Trong khi đó, Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo) của tvN do bà cả Penthouse Lee Ji Ah đóng chính tiếp tục giảm, chỉ thu về tỷ suất 3.6% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, Joseon Attorney (Thầy cãi Joseon) của MBC đã phát sóng tập 2 nhưng chỉ tăng nhẹ 0,1% rating so với tập đầu công chiếu. Cụ thể tập phim đạt tỷ suất 2.9% trung bình toàn quốc.

Taxi Driver 2 (Ấn Danh) của SBS ở tập mới nhất tiếp tục phát huy độ hot của mình. Tập 12 phim thu về 18.3% rating trung bình toàn quốc, tăng liền 3.8% so với tập 11 phát sóng tối thứ 6; khu vực thành phố đạt 19.4%. Phút cao nhất tập phim ghi nhận lên đến 21.6%.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 12 Taxi Driver 2 tăng gần 4% tỷ suất người xem bất chấp đêm thứ 7 xuất hiện nhiều tác phẩm truyền hình cùng lên sóng.

Cuối cùng, The Real Has Come! của KBS 2TV phát sóng tập thứ 3 với rating ghi nhận là 18.1% toàn quốc. Mức tỷ suất này đã tụt hẳn hơn 2% so với tập 2 phát sóng tuần trước. Nguyên nhân được cho là bởi cuộc cạnh tranh của nhiều bộ phim cùng phát sóng tối thứ 6.

Tuy nhiên, mức rating The Real Has Come! ghi nhận sau 3 tập ra mắt được đánh giá là khá thấp so với mặt bằng chung các phim cuối tuần của đài quốc gia KBS. Các tác phẩm trước đó đều đạt thành tích là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày trên tất cả các kênh, ngoại trừ 1 vài tập của Three Bold Siblings từng bị Reborn Rich vượt mặt.

Nội dung chú thích ảnh

The Real Has Come! mới phát sóng tập 3 đã mất suất 'được xem nhiều nhất' vì độ hot của Taxi Driver 2.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều