'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra

'Taxi Driver' đang nhận được phản ứng cực tốt từ khán giả truyền hình Hàn Quốc. Cứ giữ đà tăng trưởng rating như hiện giờ, phim có thể vượt qua thành tích 'khủng' của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

20/04/2021 09:01

Taxi Driver là bộ phim 'nối sóng' Penthouse 2 trên đài SBS. Phim được chuyển thể từ webtoon The Deluxe Taxi. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Lee Je Hoon, Esom, Kim Eui Sung và Pyo Yejin. 

'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra 0

Vì 'cái bóng' của Penthouse 2 quá lớn nên khi Taxi Driver chuẩn bị lên sóng, không nhiều khán giả đặt kỳ vọng ở phim. Thế nhưng, với diễn xuất chắc tay cùng cốt truyện được phát triển chặt chẽ, logic và cuốn hút trong từng tình tiết, Taxi Driver nhanh chóng thuyết phục được khán giả và có bước nhảy vọt rating ngoạn mục. 

Tập đầu tiên của Taxi Driver ghi nhận rating trung bình 8.7% và 10.7% cho 2 phần (tính trên toàn quốc). Sang tập 2, rating nhảy vọt lên 13.5% và sẽ còn tiếp tục tăng cao. Cứ giữ đà này, chuyện vượt qua thành tích 'bá đạo' của Penthouse 2 không phải không thể.

Tập mới nhất là tập 4, rating của Taxi Driver ghi nhận 15.6%

Tập mới nhất là tập 4, rating của Taxi Driver ghi nhận 15.6%

Taxi Driver xoay quanh nhân vật chính Kim Do Ki (Lee Je Hoon thủ vai). Anh tốt nghiệp trường Hải quân, nhưng hiện tại lại đang làm tài xế taxi cho công ty Cầu Vồng. 

Tuy nhiên, công ty này không giống những công ty bình thường. Hành khách nào muốn trả thù một ai đó nhưng không 'đụng' đến pháp luật có thể tìm đến công ty và các tài xế taxi sẽ giúp họ 'thanh toán' kẻ thù sạch sẽ. 

Lee Je Hoon

Lee Je Hoon

Thật ra, trước đây Kim Do Ki là 1 thành viên trong lực lượng thợ lặn biệt kích hải quân UDT (Underwater Demolition Team) - những người chuyên tác chiến dưới nước và bảo vệ bình yên cho quốc gia. Kim Do Ki 'đổi nghề' chuyển sang làm tài xế taxi cho công ty Cầu Vồng là bởi vì anh muốn tìm manh mối về kẻ sát nhân liên hoàn đã giết chết mẹ mình. 

Esom đóng vai Kang Hana - công tố viên luôn chiến đấu vì lẽ phải. Khi tìm hiểu về công việc 'đặc biệt' của Kim Do Ki, Kang Hana thấy rất hứng thú và dần dà tiếp cận anh. 

Esom 

Esom 

Kim Eui Sung đóng vai Jang Sung Chul - CEO của công ty Cầu Vồng, một con người nổi tiếng với tính cách tàn nhẫn, không biết thương xót cho ai. Thế nhưng, anh lại là giám đốc của Blue Bird, một tổ chức chuyên giúp đỡ những nạn nhân bị bọn tội phạm hãm hại. 

Kim Eui Sung 

Kim Eui Sung 

Pyo Ye Jin đóng vai Ahn Go Eun - hacker tài năng làm việc cho công ty Cầu Vồng. 

Pyo Ye Jin 

Pyo Ye Jin 

Trước khi phát sóng, Taxi Driver gặp rắc rối khi Naeun bị cuốn vào scandal bắt nạt tập thể cựu thành viên nhóm nhạc April - Hyunjoo. Công chúng tẩy chay cô mãnh liệt và đoàn phim bắt buộc phải gạch tên Naeun khỏi dàn cast mặc dù phim đã hoàn thành được 60% cảnh quay. 2 ngày sau đó, Pyo Ye Jin được bổ sung thay thế cho Naeun và tổ sản xuất phải gấp rút quay lại những cảnh quay có mặt Naeun. 

Naeun

Naeun

Khi Taxi Driver phát sóng được 2 tập, bên cạnh lời khen, netizen cũng cảm thấy may mắn vì scandal của Naeun đã nổ ra ngay trước khi phim chính thức phát sóng. Trong cái rủi có cái may, tổ sản xuất có thêm thời gian để xử lý các cảnh phim có mặt Naeun và chi phí thiệt hại cũng không đến mức nghiêm trọng. 

Pyo Ye Jin mặc dù là phương án bổ sung nhưng lại nhận được sự khen ngợi. Nữ diễn viên trước đây thường đảm nhận các vai phụ, có diễn xuất khá nhưng chưa có cơ hội tiến lên vai chính. Sau sự vụ của Naeun, Pyo Ye Jin đã nắm được cơ hội để tỏa sáng nhờ tài năng của mình.

- Pyo Ye Jin quá hp vi vai này

- Pyo Ye Jin va xinh mà din còn hay na

- Rating cao tht đấy

- Pyo Ye Jin đóng tt hơn tôi nghĩ, Lee Je Hoon vn đỉnh như mi khi

- May mà scandal ca Naeun đã n ra trước khi phim lên sóng đó

Taxi Driver phát sóng lúc 20h00 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS. Giờ đây, bạn có thể xem phim với phụ đề tiếng Việt miễn phí tại KeengMovies

Trailer phim Taxi Driver - Tựa Việt: Ẩn Danh

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều