'Vincenzo': 'Team qua đường' bắt trọn khoảnh khắc Song Joong Ki cùng 'rạp xiếc Geumga' lên đồ quyết đấu Babel: ảnh chất lượng thấp nhưng anh chị 'nét' full HD

Những hình ảnh hậu trường của 'Vincenzo' đang khiến fan hâm mộ ‘xỉu up xỉu down’ vì thần thái quá đỉnh và ai cũng 'xinh đẹp tuyệt vời'.

13/04/2021 23:18

Vincenzo đang đi đến những tập phim cuối cùng và nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả với những tình tiết căng thẳng, vô cùng kịch tính. Bên cạnh diễn biến phim, các hình ảnh hậu trường cũng được fan ráo riết săn lùng.

Vincenzo đang là từ khóa nóng hôi hổi được các mọt phim quan tâm

Vincenzo đang là từ khóa nóng hôi hổi được các mọt phim quan tâm

Mới đây, những hình ảnh ở hậu trường của phim đã được 'team qua đường' ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Không chỉ giúp fan đỡ nhớ 'idol', những hình ảnh này còn phần nào tiết lộ tạo hình và diễn biến ở các tập tiếp theo.

'Vincenzo': 'Team qua đường' bắt trọn khoảnh khắc Song Joong Ki cùng 'rạp xiếc Geumga' lên đồ quyết đấu Babel: ảnh chất lượng thấp nhưng anh chị 'nét' full HD 1

Nam - nữ chính có chemistry tốt và đang sắp sửa thực hiện kế hoạch 'đào mộ' cho Babel?

Nam - nữ chính có chemistry tốt và đang sắp sửa thực hiện kế hoạch 'đào mộ' cho Babel?

Có thể thấy trong hình, Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) đang rất tự tin sải bước đến trước cửa tòa án, theo sát là một rừng phóng viên. Cặp đôi còn đem theo một tập tài liệu ‘đinh' trong tay - dường như là bản cáo trạng dành cho Jang Han Seok và Babel. 

Không chỉ ngầu, chuyên nghiệp và tự tin, anh Vin còn ân cần đỡ chị Hong và phối hợp với cộng sự vô cùng ăn ý. Nhìn ‘tình' vậy bảo sao các shipper không chèo thuyền liên tay

Không chỉ có bộ đôi nhân vật chính, hình ảnh hậu trường còn cho thấy cả ‘rạp xiếc trung ương' Geumga cũng cùng xuất quân trong lần quyết đấu này. Thay thế những bộ cánh có phần ‘quê mùa' là outfit ngầu đét đậm chất mafia. Băng đảng Vincenzo dường như đã sẵn sàng chinh chiến.

Bị chụp trộm nhưng vẫn thần thái lắm!

Bị chụp trộm nhưng vẫn thần thái lắm!

Cặp đôi Vin - Hong vẫn là trung tâm với nhan sắc thu hút, thần thái ngút ngàn. Mặc dù hình ảnh có rung lắc, nhòe mờ nhưng cũng không thể làm anh chị giảm phong độ, visual vẫn đỉnh cao nét nào ra nét đấy.

Không thể phủ nhận tạo hình đậm chất xã hội đen này rất hợp với cư dân Geumga Plaza, đặc biệt là bội đôi ông chủ - kế toán của công ty Bye bye Ballon. Đội hình chất thế này xứng đáng dành chiến thắng.

Team này xứng đáng điểm 10

Team này xứng đáng điểm 10

Tiếp tục theo dõi Vincenzo để cùng xem kết quả của màn lên đồ show thần thái này sẽ như thế nào. Phim được phát sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật trên kênh tvN và ứng dụng Netflix.

Tình tiết 'bùng nổ' nhất tập 16 Vincenzo

 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều