Teaser 'Spider Man: No Way Home' phá kỷ lục view sau 24h ra mắt, bỏ xa bom tấn 'Avengers: Endgame'

Chỉ sau một ngày ra mắt, teaser của 'Spider Man: No Way Home' đã lập kỷ lục trailer được xem nhiều nhất mọi thời đại, tăng gần gấp đôi 'Spider Man: Far From Home'.

28/08/2021 15:17

Spider Man: No Way Home (Tựa Việt: Người Nhện: Không Còn Nhà) là bộ phim mang trọng trách khá lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) khi mở đầu cho kỷ nguyên đa vũ trụ trên màn ảnh rộng. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, teaser phim đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và xô đổ kỷ lục lượt xem cũ của bom tấn Avengers: Endgame (2019). Nói không sai khi Spider Man: No Way Home chính là bom tấn siêu anh hùng được mong đợi và bùng nổ nhất năm 2021 này.

Teaser 'Spider Man: No Way Home' phá kỷ lục view sau 24h ra mắt, bỏ xa bom tấn 'Avengers: Endgame' 0

Theo thống kê, chỉ sau một ngày ra mắt, teaser của Spider Man: No Way Home đã lập kỷ lục trailer được xem nhiều nhất mọi thời đại khi cán mốc 355,5 triệu lượt. Con số này vượt xa 289 triệu lượt xem trước đó của Avengers: Endgame và gần gấp đôi so với 135 triệu lượt xem của Spider Man: Far From Home.

Không chỉ xô đổ thành tích của lượt xem tại mọi định dạng, bộ phim còn tạo nên cơn sốt trên mặt trận truyền thông. Spider Man: No Way Home được nhắc tới 4,5 triệu lần trên mọi trang mạng xã hội toàn thế giới. Chỉ tính riêng ở nước Mỹ, cộng đồng mạng đã bàn luận tới bộ phim 2,91 triệu lần, vượt xa 1,94 triệu của Avengers: Endgame. Trên thực tế, phần phim thứ ba về 'Nhện nhí' của Tom Holland chỉ cần 12 tiếng để cán mốc 1,96 triệu.

Sự xuất hiện của Doctor Octopus trong teaser khiến mạng xã hội bùng nổ.

Sự xuất hiện của Doctor Octopus trong teaser khiến mạng xã hội bùng nổ.

Trong khi đó, Spider Man: Far From Home chỉ được nhắc đến khoảng 1,5 triệu lần. Ở các quốc gia khác, Spider Man: No Way Home cũng vượt mặt Avengers: Endgame khi được đề cập tới 1,56 triệu lần so với 1,38 triệu. Việc tác phẩm của Jon Watts vượt mặt phần phim thứ tư thuộc thương hiệu Avengers về mặt lượt xem khiến nhiều người bất ngờ.

Kỷ lục về lượt xem đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Spider Man: No Way Home. Bộ phim không chỉ mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mà còn hứa hẹn sự trở lại của các phiên bản Người Nhện cũ. Đây là thứ mà người hâm mộ đã mong khao khát từ lâu. Việc Doctor Octopus (Alfred Molina) xuất hiện đã tạo hiệu ứng khiến mạng xã hội bùng nổ.

Spider Man: No Way Home sẽ khai mở kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU.

Spider Man: No Way Home sẽ khai mở kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU.

Với cú hít truyền thông ngay từ khi ra mắt, Spider Man: No Way Home đã chứng tỏ là một trong những bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất trong năm nay. Bộ phim khả năng cao sẽ vượt thêm nhiều kỷ lục doanh thu khác trong tương lai khi chiêu đãi người xem những cảnh hành động hoành tráng và nội dung nhiều bí ẩn.

Spider Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc trong năm 2021.

Spider Man: No Way Home - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều