'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ

Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) được cho là đã trốn hoặc bị sát hại trong trailer tập mới nhất của 'Thảm kịch chốn thượng lưu' trong khi Eun Soo (Yoon Se Ah) cố gắng đi tìm anh.

25/08/2021 15:52

Cuối tập 11-12 Thảm kịch chốn thượng lưu đã tiết lộ một sự thật gây sốc, Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) lái xe đến một nơi hẻo lánh, nơi anh nhớ lại quá khứ tối tăm của mình. Tại đây, một cậu bé đã quyết định giữ im lặng, ném xác của nạn nhân lứa tuổi vị thành niên được thông báo mất tích ở Yeongsan xuống hồ. Cùng với đó, bí mật về vụ án và hung thủ cũng được chôn sâu suốt nhiều năm.

Quá khứ tăm tối của Baek Soo Hyun được tiết lộ.

Quá khứ tăm tối của Baek Soo Hyun được tiết lộ.

Trong trailer tập 13-14 được tung ra, Eun Soo (Yoon Se Ah) lại được nhìn thấy đang ở cùng với Oh Jang Ho (Kang Sung Min) một lần nữa trong khách sạn. Khi hắn vừa định động vào người thì Eun Soo đã đẩy ra và bỏ đi. Lúc này Oh Jang Ho tuyên bố: 'Nếu em đi, anh không biết mình sẽ làm ra chuyện gì đâu'. Mặc lời đe doạ của đối phương, Eun Soo vẫn vội vã bỏ đi, ngay sau đó cô gọi điện cho Cha Seo Young (Kim Hye Eun) để hỏi về chồng mình.

'Soo Hyun đã xảy ra chuyện gì sao?', Eun Soo gấp gáp hỏi. Nhưng có vẻ như Seo Young cũng không nắm rõ sự việc. Eun Soo đã tiếp tục hỏi Seo Young có biết bất cứ việc gì liên quan đến Soo Hyun không.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 1

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 2

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 3

Trong khi Eun Soo còn đang cuống cuồng đi tìm chồng thì Seo Ki Tae (Cheon Ho Jin) ở nhà đã nhận được một cuộc điện thoại. Sau đó ông khẳng định: 'Một vị khách cũ quay về từ cõi chết? Yoon Dong Pil'. Yoon Dong Pil trước đó được xác định đã chết nhưng tại sao hắn lại được cho là còn sống sót? Seo Ki Tae nghi vấn người này 'còn sống ư?', vậy người bí ẩn nào đã thông báo thông tin này đến ngài chủ tịch và ông ta sẽ làm gì tiếp theo?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 4

Bên cạnh đó, Eun Soo vì quá lo lắng đã gọi điện nhờ bố, cầu xin ông hãy đi tìm Soo Hyun giúp mình. Seo Ki Tae phán đoán Baek Soo Hyun 'đã chết hoặc đang trốn ở đâu đó rồi. Một trong hai'. Không chỉ gia đình Eun Soo, cảnh sát Sim Seok Hun (Kim Sun Su) cũng đang lái xe để tìm kiếm thứ gì đó. Liệu có phải mục tiêu của anh cũng giống như Seo Ki Tae là đang tìm kiếm Baek Soo Hyun. Hay anh vẫn đang liên minh với phát thanh viên Baek từ trước đó?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 5

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 6

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 7

Về Cha Seo Young, cô đang tiếp tục làm chương trình của riêng mình nhờ vào phản ứng dư luận thời gian qua về cái chết của con trai cô. Tuy nhiên Seo Young cũng không khỏi lo lắng bởi các tác động bên ngoài không thể lường trước.

Cô đã chủ động hỏi Kwon Yeo Jin (Baek Ji Won) trước khi ghi hình: 'Không có gì à?' nhưng chỉ nhận được câu hỏi ngược: 'Cô hỏi vì lo hay vì sợ sẽ mất đi cơ hội?'. Ngay sau đó, Seo Young lại tiếp tục chuẩn bị cho buổi lên sóng...

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 8

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 9

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 13-14: Ji Jin Hee mất tích, Yoon Se Ah tiếp tục bị đe doạ 10

Baek Soo Hyun đang ở đâu? Eun Soo có kịp thời tìm ra anh? Đón xem tập 13-14 của Thảm kịch chốn thượng lưu tiếp tục phát sóng lúc 22:30 tối nay (thứ 4 25/8) trên kênh tvN và TVing. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Traier tập 13-14 Thảm kịch chốn thượng lưu

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều