'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'?

Chủ tịch Seo Ki Tae (Cheon Ho Jin) có thể là trùm cuối khi đã dễ dàng lật đổ mọi quân cờ hết giá trị trong tập sắp lên sóng của 'Thảm kịch chốn thượng lưu'.

01/09/2021 17:50

tập 15-16 Thảm kịch chống thượng lưu, Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) gần như đã nắm chắc mối quan hệ giữa vợ mình Eun Soo (Yoon Se Ah) và Oh Jang Ho (Kang Sun Min). Trong lúc đi tìm những bằng chứng liên quan đến bản gốc và hung thủ đứng sau vụ bắt cóc, Soo Hyun còn phát hiện Oh Jang Ho có liên quan đến chuyện này. Có vẻ như hắn đang lên kế hoạch bắt cóc Yeon Woo (Kim Min Joon) vì thực chất cậu bé là con ruột của hắn với người em gái đã chết của Eun Soo.

Cuối tập 16, Soo Hyun mang súng theo đe doạ Oh Jang Ho và ép anh đến một nơi hẻo lánh. Lúc này Eun Soo cũng đã gọi điện cho cảnh sát Sim Seok Hun (Kim Sung Su) và cầu cứu anh về tình trạng của chồng mình.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 0

Trong trailer tập 17-18 của Thảm kịch chốn thượng lưu được tvN tung ra, vẫn chưa rõ mạng sống của Oh Jang Ho có được bảo toàn không. Tuy nhiên, hình ảnh vị hôn thê bị mù của anh là Lee Mi Do (Son Yeo Eun) đang đứng ngoài đường và phải tự đi một mình. Cô thú nhận: 'Thế giới của em khi thiếu anh Jang Ho tối đen như mực'. Chẳng những Mi Do buồn rầu mà Eun Soo cũng đang khóc đau khổ trong xe sau đó, càng làm dấy lên nhiều nghi ngờ về tính mạng không được bảo toàn của Oh Jang Ho.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 1

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 2

Thêm vào đó, một cảnh quay khi Mi Do chạm mặt Baek Hyun Soo được hé lộ. Cô đã hỏi anh: 'Anh Baek Soo Hyun, anh đang đợi Eun Soo sao? Hay là không ạ?'. Từ sau sự biết sự thật về mối quan hệ của vợ mình với Oh Jang Ho, giữa Eun Soo - Hyun Soo càng xảy ra nhiều vấn đề, tuy nhiên cả hai đầu chọn cách im lặng và không tạo ra mâu thuẫn.

Chuyện gì đã xảy ra khiến Hyun Soo đột ngột tìm Eun Soo gấp gáp như vậy? Giờ đây, hẳn là anh cũng không chắc chắn về tình cảm và mối quan hệ vốn có của vợ chồng mình. Nhưng tại sao Mi Do lại bình tĩnh hỏi Soo Hyun những điều này? Cô đã biết được những gì?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 3

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 4

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 5

Bên cạnh đó nghị viên Hwang Tae Seob (Kim Roe Ha) đã đột ngột bị bắt giữ khi ông ta đang nghĩ mình đắc thắng. Ông không thể biết rằng bản thân đã hết giá trị với chủ tịch Seo (Cheon Ho Jin). Các cáo buộc liên quan đến tội danh 'nghi ngờ bắt cóc và sát hại Choi Joon Young' (Nam Ki Won) - cậu bé bị bắt cóc nhầm và bị giết hại thay cho Yeon Woo.

Trong phòng thẩm vấn, Hwang Tae Seob liên tục đập kính khẳng định 'không phải là tôi'. Và theo những lời khai thì hiện tại nghị viên Hwang đang gặp bất lợi, thậm chí còn được khẳng định: 'Hwang Tae Seob mắc bẫy rồi'. Cùng lúc này, vợ của ông ta là Yang Sung Ja (Ha Min) đang thể hiện ánh mắt căm phẫn tột độ.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 6

Hwang Tae Seob đã mắc bẫy và hết giá trị lợi dụng.

Hwang Tae Seob đã mắc bẫy và hết giá trị lợi dụng.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 8

Bên cạnh việc loại bỏ nghị viên Hwang, Seo Ki Tae cũng không quên trừng trị Bae Kyung Sook (Kang Kyung Hun). Bà ta đã bao che tội lỗi của con trai mình và còn ngủ với cấp dưới của chủ tịch Seo. Cuối cùng, Bae Kyung Sook buộc phải đứng ra mở cuộc họp báo, nhận mọi trách nhiệm về bản thân và có thể sẽ đi tù thay con trai. 'Kể từ hôm nay, tôi xin từ chức giám đóc Quỹ'. Cùng lúc đó, các phóng viên ráo riết vì đồng loạt nhận được tin tức mới gì đó.

Trong trailer tập mới, Cha Seo Young (Kim Hye Eun) cũng đã nói chuyện với nhân vật bí ẩn được cho là Bae Kyung Sook. Cô nghiêm túc hỏi: 'Chị sẽ đi tù thay con trai sao?'.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 9

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 10

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 11

Cùng với đó, Baek Hyun Soo đã xuất hiện. Nhưng bất ngờ là anh lại bị còng một bên tay vào ô tô. Anh tức giận hỏi đối phương: 'Chủ tịch Seo cũng thuyết phục mày làm chuyện này sao?'. Vẫn chưa rõ ai là người đã còn được tay Baek Hyun Soo. Nhưng tính đến hiện tại, ba người khả nghi nhất chỉ có thể là Oh Jang Ho, cảnh sát Sim Seok Hun và Choi Se Ra (Yi Seo). Trong khi đó ở một phân cảnh khác, Se Ra đã đưa ra quyết định: 'Tôi quyết định thay đổi kế hoạch'.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 12

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 17-18: Kang Sun Min chưa rõ sống chết, chủ tịch Cheon Ho Jin là 'trùm cuối'? 13

Đến hiện tại, mọi kế hoạch dường như đều nằm trong sự kiểm soát của chủ tịch Seo? Liệu ông có phải trùm cuối? Đón xem tập 17-18 của Thảm kịch chốn thượng lưu tiếp tục phát sóng lúc 22:30 tối nay (thứ 4 1/89) trên kênh tvN và TVing. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 17-18 Thảm kịch chốn thượng lưu

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều