'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng?

Trong tập sắp phát sóng của 'Thảm kịch chốn thượng lưu', Baek Soo Hyun sẽ gặp nhiều trở ngại khi bị nghi ngờ là hung thủ giết người, và cả đội của anh ở đài truyền hình cũng gặp cản trở.

02/09/2021 20:18

Trong tập 17-18 Thảm kịch chốn thượng lưu, Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) đã suýt giết chết Oh Jang Ho (Kang Sung Min) đồng thời luôn khẳng định hắn chính là kẻ muốn bắt cóc con trai Yeon Woo (Kim Min Joon). Không những thế Oh Jang Ho còn kể chuyện giữa hắn với Eun Soo (Yoon Se Ah) khiến Soo Hyun càng hoảng loạn. Trong khi đó nghị viên Hwang Tae Seob (Kim Roe Ha) đã bị bắt giữ và mọi lời khai đều khiến ông gặp bất lợi.

Mi Do (Son Yeo Eun) vào bệnh viện thăm Oh Jang Ho và thông báo mình đã có thai. Cô không đòi hỏi gì, chỉ mong anh đừng rời xa mình. Sau khi gặp và nói chuyện với Mi Do, Hyun Soo dần phát hiện người phụ nữ này không bị khiếm thị. Cô ta đang che giấu một bí mật nào đó, và đêm xảy ra tai nạn chắc chắn Mi Do đã chứng kiến hết sự việc.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 0

Ở trailer tập 19-20 được tung ra trước giờ phát sóng, Baek Soo Hyun lại điên cuồng đi tìm bằng chứng về tên hung thủ đã gây ra vụ bắt cóc. Anh đưa ra phán đoán: 'Vấn đề là suy luận đó chỉ dựa trên tình huống. Chắc chắn mình đã bỏ sót điều gì đó. Mình phải tìm ra bằng được'. Chính vì thế Soo Hyun vận dụng hết khả năng để tìm ra sự thật. Tât cả các nhân vật có liên quan đều nằm trong bảng phân tích của anh với những ghi chú chi tiết.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 1

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 2

Soo Hyun đến tận nhà Oh Jang Ho điều tra, nhưng trong căn phòng chỉ toàn ảnh của Eun Soo?

Soo Hyun đến tận nhà Oh Jang Ho điều tra, nhưng trong căn phòng chỉ toàn ảnh của Eun Soo?

Bên cạnh đó, mối quan hệ của Eun Soo và Oh Jang Ho vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn. Trước đó cô đã đến bệnh viện cầu xin kết thúc chuyện này nhưng không được Jang Ho đồng ý. Cuối tập 18 khi Eun Soo đang cầu nguyện tại nhà thờ thì Oh Jang Ho đột ngột xuất hiện, nắm lấy tay cô. Lúc này, Soo Hyun cũng đã tới đó.

Ở trailer tập 19-20, Oh Jang Ho tiếp tục bày tỏ để níu kéo chị vợ: 'Anh biết em không yêu anh. Nhưng anh không quan tâm'. Liệu lần này Eun Soo còn mềm lòng mà nhắm mắt tiếp tục mối quan hệ, khi mà chồng cô cũng đã biết chuyện?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 4

Trong khi đó, Soo Hyun bỗng nhiên bị nghi ngờ là hung thủ giết người. Cảnh sát Sim Seok Hun (Kim Sung Su) cũng là người bạn lúc nhỏ của Soo Hyun đã túm áo và tức giận hỏi: 'Anh giết anh ta đúng không? Tại sao chứ?'. 'Anh ta' mà cảnh sát Sim đang đề cập là ai? Và tại sao họ đang hợp tác lại vội nghi ngờ lẫn nhau?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 5

Chẳng những thế, tất cả các phe dường như đều muốn chống lại Baek Soo Hyun. Kwon Yeo Jin (Baek Ji Won) đã đến gặp chủ tịch Seo (Cheon Ho Jin) và được cảnh báo: 'Nếu không chủ động thì không thể đánh bại Baek Soo Hyun'. Người phụ nữ này sau đó đã ra lệnh ở đài truyền hình, khiến đội nhóm của Soo Hyun không thể can thiệp một số chuyện. 'Giữ đội bản tin đêm của Baek Soo Hyun lại' là một trong những mệnh lệnh được Kwon Yeo Jin đưa ra.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 6

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 7

Bên cạnh đó Seo Cha Young vẫn tiếp tục lợi dụng con trai để thăng tiến. Chồng cô - Choi Nam Kyu (Ahn Nae Sang) cũng phải chán nản hỏi mục đích cuối cùng của Seo Young: 'Em muốn gì? Muốn bay cao hơn à?'. Liệu đâu là mục đích cao nhất Cha Seo Young mong muốn? Hay tham vọng đó không có đáy?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 8

Seo Young vẫn tiếp tục thực hiện tham vọng của bản thân dựa trên cái chết không minh bạch của con trai.

Seo Young vẫn tiếp tục thực hiện tham vọng của bản thân dựa trên cái chết không minh bạch của con trai.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 19-20: Ji Jin Hee bị nghi là hung thủ, Yoon Se Ah tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng? 10

Người con trai duy nhất của chủ tịch Seo bị thẩm tra và nghĩ bố không quan tâm đến mình.

Người con trai duy nhất của chủ tịch Seo bị thẩm tra và nghĩ bố không quan tâm đến mình.

Hắn đã cầm súng định bắn bố ruột?

Hắn đã cầm súng định bắn bố ruột?

Mối quan hệ giữa vợ chồng Hyun Soo liệu có thể khắc phục? Ai mới là hung thủ thực sự? Đón xem tập 19-20 của Thảm kịch chốn thượng lưu tiếp tục phát sóng lúc 22:30 tối nay (thứ 5 2/9) trên kênh tvN và TVing. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 19-20 Thảm kịch chốn thượng lưu

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều