'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn

Sau khi chủ động tìm gặp 'tình nhân', Oh Jang Ho (Kang Sung Min) đã đến tận Royal The Hill để gặp Eun Soo (Yoon Se Ah) trước sự chứng kiến của Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee).

26/08/2021 17:32

Trong tập 11-12 Thảm kịch chốn thượng lưu, Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) đã xuất hiện tại mộ của Choi Joon Young (Nam Ki Won) trong khi mọi người đi tìm kiếm anh. Anh gọi cho cảnh sát Sim (Kim Sung Su) và khẳng định ai đó đang đóng giả Yoon Dong Pil (Lee Jong Hyuk).

Trước đó, Soo Hyun phát hiện điện thoại của Yoon Dong Pil đã hoạt động và hắn còn liên lạc với Seo Ki Tae (Cheon Ho Jin) yêu cầu trao đổi bản gốc. Cuối phim, Eun Soo (Yoon Se Ah) lo lắng không ngừng về Soo Hyun, cuối cùng cô quyết định gọi cho Oh Jang Ho (Kang Sung Min) và rời khỏi nhà ngay lúc chồng về.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 0

Ở trailer tập 15-16, chủ tịch Seo Ki Tae đã bắt đầu hành động. Là người bị đe doạ bởi 'con ma Yoon Dong Pil' và còn đòi trao đổi về bản gốc, ông lấy khẩu súng treo trong nhà và ra lệnh: 'Tôi muốn ngày mai tất cả mọi người bắt đầu bàn tán'. Trong khi đó, Baek Soo Hyun nắm được thông tin và nhất quyết không bỏ lỡ cơ hội này. Anh biết rằng: 'Bản gốc là lá bài duy nhất anh ta có. Nếu hấp tấp là sẽ bị thương ngay'. Vì vậy Soo Hyun không thể nóng vội, phải chậm và chắc.

Chủ tịch Seo đã có kế hoạch riêng và Soo Hyun quyết không từ bỏ về người bí ẩn. Đây báo hiệu sẽ là một cuộc chiến khốc liệt giữa nhiều b

Baek Soo Hyun lén điều tra trong Royal The Hill...

Baek Soo Hyun lén điều tra trong Royal The Hill...

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 2

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 3

... Đồng thời lên kế hoạch cố gắng tìm kiếm người bí ẩn cùng bản gốc.

... Đồng thời lên kế hoạch cố gắng tìm kiếm người bí ẩn cùng bản gốc.

Về Eun Soo, cuối tập 14 cô đã liên lạc với Jang Ho và đến gặp anh ta. Trong trailer xem trước, Jang Ho ngồi một mình giữa căn phòng chứa nhiều kỷ niệm với những bức ảnh, lặng lẽ bày tỏ: 'Anh đã nói rồi, chỉ có mình anh yêu em thật lòng'.

Cùng lúc này, Soo Hyun đã trở về nhà và gặp Eun Soo. Cô sau đó không kìm nén mà hỏi chồng: 'Bí mật của anh là gì?'. Hẳn là do tác động từ Cha Seo Young, Eun Soo đã nghi ngờ Soo Hyun đang giấu mình chuyện gì đó, đồng thời cô rất muốn biết mối quan hệ của chồng và bố ruột trước khi họ kết hôn.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 5

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 6

Trong khi đó, Seo Young đã đi gặp Kwon Yeo Jin (Baek Ji Won). Cô thẳng thắn hỏi người này đang được ai giúp đỡ ngoài nghị viên Hwang. Bên cạnh đó, chồng của Seo Young, Choi Nam Kyu (Ahn Nae Sang) cũng đang muốn nắm giữ bản gốc trong tay. Tại nhà, anh nghe điện thoại của ai đó và hét lên: 'Bản gốc đâu? Bản gốc đâu?'. 

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 7

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 8

Cuối trailer, Baek Soo Hyun dường như đã phát hiện ra điều gì. Anh lái xe điên cuồng và nói: 'Ngay từ đầu vẫn luôn là hắn ta'. Sau đó Soo Hyun xuất hiện tại nhà của Seo Ki Tae và lấy khẩu súng từ nơi ông từng bỏ ra ngắm nghía. Khi Eun Soo chạy đến nơi thì tiếng súng vô định đã vang lên...

Bối cảnh thay đổi tại sân của Royal The Hill, Eun Soo chạy đến và thấy chồng cùng 'nhân tình' đang chạm mặt nhau. Oh Jang Ho đã nhanh miệng bày tỏ khi nhìn thấy Eun Soo: 'Eun Ho à, đi cùng anh đi'. Eun Soo đứng sững lại với khuôn mặt đau đớn, Soo Hyun cũng quay lại nhìn vợ. Cuối cùng cả ba đã chạm mặt, Eun Soo sẽ phải đưa ra lựa chọn... Liệu cô có nói hết ra mọi sự thật với chồng?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 9

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 15-16: Các phe điên cuồng tìm bản gốc, vợ chồng Ji Jin Hee bắt đầu mâu thuẫn 10

Chuyện gì đã xảy ra khiến Oh Jang Ho tìm đến tận Royal The Hill? Kẻ bí ẩn đang nắm giữ bản gốc là ai? Baek Soo Hyun - Seo Eun Soo còn có thể bảo vệ được gia đình nhỏ của hai người? Đón xem tập 15-16 của Thảm kịch chốn thượng lưu tiếp tục phát sóng lúc 22:30 tối nay (thứ 5 26/8) trên kênh tvN và TVing. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 15-16 Thảm kịch chốn thượng lưu

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều