'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu 'Thảm kịch chốn thượng lưu'

05/08/2021 15:11

The Road: The Tragedy of One (Thảm kịch chốn thượng lưu) là bộ phim truyền hình bí ẩn mới của tvN. Tác phẩm xoay quanh sự tranh đấu của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, cụ thể là giới tài phiệt sống tại Royal The Hill - nơi ở của 1% dân số giàu có tại Hàn Quốc. Trong đó Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) là một phát thanh viên coi trọng sự thật, được công chúng yêu mến. Nhưng bên trong lại là người đàn ông lạnh lùng, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Trong tập 1-2 vừa lên sóng, Baek Soo Hyun đang chuẩn bị một bản báo cáo đặc biệt về sự cấu kết chính trị giữa bố vợ anh - Seo Gi Tae (Chun Ho Jin), chủ tịch một tập đoàn khổng lồ tại Hàn Quốc và Hwang Tae Seop (Kim Roe Ha), nhà lập pháp đời thứ tư. Trong khi tìm kiếm những chứng cứ ban đầu thì con trai Soo Hyun là Baek Yeon Woo (Kim Min Joon) đã bị bắt cóc. Cuối cùng cảnh sát tìm thấy thi thể một đứa bé trên núi. Tuy nhiên cậu bé này lại là Choi Jun Young, con trai của Cha Seo Young (Kim Hye Eun) - đồng nghiệp của Baek Soo Hyun. Trong khi đó Yeon Woo, người được cho là bị bắt cóc lại đang ở nhà ông ngoại.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 0

Ở trailer tập 3-4 Thảm kịch chốn thượng lưu, Cha Seo Young chắc hẳn Seo Young đang rất căm phẫn và hối hận vì đã không quan tâm chăm sóc cho con trai trước đó. Ở nhà, cô say xỉn như người mất mọi thứ, ôm đống rượu trên tay bày tỏ với chồng: 'Giờ tôi đã thực sự thấy chân thực rồi. Nếu là do tôi thì phải làm sao?'. Có lẽ đến giờ, Seo Young vẫn muốn trốn tránh sự thật rằng cô là một phần nguyên nhân gây ra cái chết của con trai mình.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 1

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 2

Trong khi đó, Baek Soo Hyun tại nhà bố vợ đã giận dữ cương quyết 'nhận được bản gốc hẳn là bố mừng lắm'. Lúc này vợ của Soo Hyun là Seo Eun Soo (Yoon Se Ah) cũng có mặt. Seo Gi Tae đã thẳng thừng tuyên bố 'nếu cậu không có nó thì ta cũng không'. Có thể thấy mối quan hệ bố vợ - con rể của 2 người cực kỳ căng thẳng và Baek Soo Hyun nghi ngờ 'bản chính' đã nằm trong tay chủ tịch Seo Gi Tae.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 3

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 4

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 5

Anh hợp tác cùng cảnh sát để bắt đầu điều ta vụ việc và phát hiện 'đây không phải vụ bắt cóc tự phát mà là một kế hoạch hoàn hảo để khiến tôi mắc sai lầm'. Tức là Baek Soo Hyun ngay từ đầu đã bị lừa rơi vào cái bẫy này. Và kế hoạch bắt cóc, giết con tin chỉ là một phần của kế hoạch để anh sa lưới hoàn toàn.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 6

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 7

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 8

Bên cạnh đó ở những hình ảnh still-cut hé lộ tập tối nay (5/8), Soo Hyun sẽ hợp tác với cảnh sát để điều tra làm rõ vụ án. Theo đó, thông qua những tấm hình được công bố, biểu hiện của từng nhân vật sau khi sự việc xảy ra được ghi lại. Baek Soo Hyun và Seo Ki Tae sẽ đối đầu gay cấn trong một tình huống ở tập 3 và 4. Trong khi đó, Seo Young vừa mất đi con trai đêm hôm trước đã rất buồn với đôi mắt trống rỗng không còn khát vọng khi lúc trước.

Seo Eun Soo đang nắm chặt tay con trai cô như không muốn mất đi thứ quý giá này thêm lần nào nữa. Mặt khác, Hwang Tae Seop ở cuối tập 2 đã về nhà trong tình trạng áo và giày dính đầy bùn, máu. Trên thực tế, ông ta sẽ là người mất nhiều thứ nhất nếu các thông tin bị Baek Soo Hyun tìm ra và công khai, dấy lên nghi vấn liệu người đàn ông này có đang che giấu bí mật nào không khi đang liếc qua đôi giày trên tay mình?

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin? 9

Kẻ nào đã sát hại con trai của Cha Seo Young? Seo Gi Tae có phải kẻ đứng đằng sau mọi chuyện? Đón xem các tập tiếp theo của Thảm kịch chốn thượng lưu tiếp tục phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên kênh tvN. Bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 3-4 Thảm kịch chốn thượng lưu 

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều