Thẩm phán ác ma: Jin Young và Ji Sung hợp tác với nhau, nhưng trong bao lâu?

Ga - on đã có cách nhìn khác hơn về con người của Yo - han.

04/08/2021 07:09

Người phán xử ác ma tập 9 chứng kiến ​​các nhân vật của Jinyoung và Ji Sung thực hiện các bước để báo thù. Ga-on và Yo-han là những thẩm phán trong một thế giới loạn lạc và thực hiện công lý không phải là điều dễ dàng.

Thẩm phán ác ma: Jin Young và Ji Sung hợp tác với nhau, nhưng trong bao lâu? 0

Ga-on cho đến nay vẫn đứng về phía những gì đúng đắn về mặt đạo đức và tin tưởng vào hệ thống công lý. Cha mẹ của anh ta đã bị kết án và họ tự tử. Anh tin tưởng vào cơ quan tư pháp khi tòa tuyên án 15 năm tù cho tên tội phạm này.

Tất nhiên, mức án không đủ cho những người từng là nạn nhân. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của So-hyun, anh đã kiềm chế được cơn khát báo thù của mình. Tuy nhiên, Ga-on đã biết được sự thật và đã thay đổi mọi thứ.

Ở tập này, khán giả sẽ thấy mối quan hệ hợp tác của Yo-han và Ga-on tiến xa như thế nào. Ngay từ đầu chương trình, Yo-han đã cố gắng hết sức lôi kéo Ga-on về phía mình.

Thẩm phán ác ma: Jin Young và Ji Sung hợp tác với nhau, nhưng trong bao lâu? 1

Tuy nhiên, Ga-on đã đứng về phía các thẩm phán chống lại cách Yo-han xét xử một vụ án trên truyền hình trực tiếp, coi tất cả như con bài mặc cả. Tuy nhiên, qua các tập phim, Ga-on đã nhìn thấy một khía cạnh khác của Yo-han.

Cách anh chăm sóc cháu gái Elijah, những cơn ác mộng của anh, vết sẹo do tai nạn hỏa hoạn giết chết vợ chồng anh trai - Ga-on đã hiểu thêm về Yo-han. Tất cả những điều này đã mở ra cho anh cái nhìn đúng hơn về Yo-han.

Nhưng Ga-on tự tin rằng Yo-han sử dụng các phương pháp sai lầm trong quá trình tìm công lý. Hoặc, trong trường hợp của Yo-han đó chính là sự báo thù.

Tuy nhiên, Yo-han đã thay đổi suy nghĩ của Ga - on. Thẩm phán Kang đã đưa Ga-on đến nhà tù nơi giam giữ kẻ đã lừa dối cha mẹ anh ta. Ban đầu, Ga-on không hiểu Yo-han thực hiện ý định gì. Tuy nhiên, khi nhìn thấy tên tù nhân, Ga-on nhận ra rằng người đàn ông đó không phải là tội phạm lừa đảo bố mẹ anh. Bằng cách nào đó, hung thủ đã bị tráo đổi. Và chắc chắn, việc này chỉ thực hiện được với sự thao thúng của quyền lực. Ai và tại sao là những câu hỏi mà Ga-on phải tự tìm ra trong The Devil Judge.

Thẩm phán ác ma: Jin Young và Ji Sung hợp tác với nhau, nhưng trong bao lâu? 2

Hiện tại, có một điều anh chắc chắn Yo-han không được tin tưởng. Đây là lý do tại sao khó có thể thấy mối quan hệ hợp tác giữa Yo-han và Ga-on đi quá xa trong The Devil Judge tập 9. Ga-on càng thân thiết với Yo-han, thì có thể anh sẽ gặp các vấn đề tồi tệ, thậm chí nguy hiểm.

The Devil Judge tập 9 cũng sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với So-hyun, người đang gặp gỡ với Elijah. Cô bước ra để giúp đỡ những người biểu tình đang bị tấn công bởi những kẻ quá khích. Thay vào đó, cô ấy bị cuốn vào một điều gì đó tồi tệ hơn.

Thẩm phán ác ma: Jin Young và Ji Sung hợp tác với nhau, nhưng trong bao lâu? 3

So-hyun tiếp tục bảo vệ điều đúng, Ga-on có thể không, trong The Devil Judge tập 9. Bộ phim sẽ kịch tính và hấp dẫn hơn khi các quan điểm của những người cùng chiến tuyến khác biệt, điều đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ thế nào trong các tập tiếp theo.

Theo Dung Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều