#Review phim

‘Thẩm phán ác ma’ tập 10: Kang Yo Han cho Sun Ah ‘một vố hớ’

Kể từ khi Kang Yo Han (Ji Sung) và Kim Ga On (Jinyoung của GOT7) có Doh Young Choon (Jung Eun Pyo) trong tay, màn đấu trí với Cha Kyung Hee (Jang Young Nam) và Jung Sun Ah (Kim Min Jung) thêm phần gay cấn.

07/08/2021 13:05

Trong thẩm phán ác ma tập 10, bắt đầu với Kang Yo Han chơi trò domino nhiều tầng với những lá bài. Anh ấy nói với Ga On rằng, cuộc chiến với kẻ thù mới lên được nấc thứ 2 và cần phải lên cao hơn. Kim Ga On ngắt lời anh ta để nói lời cảm ơn vì đã giúp anh ta bắt được Doh Young Choon.

‘Thẩm phán ác ma’ tập 10: Kang Yo Han cho Sun Ah ‘một vố hớ’ 0

Khi tiếp tục trò chuyện, Kang Yo Han đề cập đến Juk Chang (Lee Hae Woon), một vlogger nổi tiếng ủng hộ chính phủ và đã tấn công những người ngoại quốc và cháu gái anh. Với mục tiêu này, họ có thể sử dụng để tấn công tổng thống Heo Joong Se (Baek Hyun Jin).

Khi họ bắt đầu thực hiện kế hoạch chia rẽ các thành viên tham gia vào kế hoạch của Tổ chức Trách nhiệm Xã hội, Kim Ga On và Kang Ya Han đã sử dụng mối liên hệ của mình để có được những con bài đắt giá ra trước công chúng nhằm từng bước hủy hoại danh tiếng của các quan chức cấp cao.

Yoon Soo Hyun và Kim Ga On bắt Juk Chang

‘Thẩm phán ác ma’ tập 10: Kang Yo Han cho Sun Ah ‘một vố hớ’ 1

Sau khi video Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young) chĩa súng vào Juk Chang được lan truyền, nữ thám tử trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Điều này cũng khiến cô tiếp tục tìm kiếm Juk Chang. Trong khi đó, với sự giúp đỡ của Elijah (Jeon Chae Eun), Yoon Soo Hyun và Kim Ga On đã có thể phát hiện ra nơi ẩn náu của Juk Chang.

Yoon Soo Hyun vô cùng ngạc nhiên khi thấy Elijah thành thạo trong việc hack hệ thống máy tính như thế nào. Bộ đôi đã nhìn thấy Juk Chang và kéo hắn ra khỏi chỗ của mình. Tuy nhiên, họ không ngờ lại gặp phải một nhóm côn đồ hung hãn nhưng Kang Yo Han đã xuất hiện với cây gậy bóng chày trên tay. Cuối cùng, Yoon Soo Hyun đã bắt được Juk Chang.

Biết Kang Yo Han đã có con bài chống lại Heo Joong Se, Jung Sun Ah tìm đến thẩm phán. Cô đã đột nhập vào văn phòng của Yo Han và cảnh báo anh ta nên nương tay với Juk Chang vì đó là người của Tổng thống Heo Joong Se.

Cô ấy yêu cầu anh ấy phải cẩn thận hơn trong việc đối phó với Juk Chang khi ở trong tòa án, nếu không một cuộc chiến sẽ xảy ra. Yo Han trêu chọc cô rằng anh sẽ nghĩ về yêu cầu của Jung Sun Ah.

‘Thẩm phán ác ma’ tập 10: Kang Yo Han cho Sun Ah ‘một vố hớ’ 2

Yo Han thực hiện một chuyến đi đến trụ sở bí mật của Bộ trưởng Cha và được chứng kiến ​​dịch vụ gián điệp tư nhân không chính thức đang hoạt động. Bộ trưởng Cha không lãng phí thời gian và ngay lập tức hỏi liệu Sun Ah có thực sự là người giúp việc tại nhà của Yo Han hay không. Còn tin đồn cô giết cha mẹ mình thì sao?

Cha sẵn sàng thương lượng để có được thông tin tình báo và đồng ý nhờ cơ quan công tố truy tố Jukchang. Yo Han lấy ra một phong bì manila từ trong cặp của mình và ném nó cho trợ lý của Bộ trưởng Cha trên đường đi ra ngoài. Đó là một báo cáo về cái chết tình cờ và khám nghiệm tử thi.

Tại tòa án, Yo Han được Chánh án Ji cho phép xét xử công khai Jukchang sau khi thuyết phục anh ta rằng vụ án phù hợp với chương trình nghị sự theo luật và trật tự của Tổng thống Heo. Ga On rất vui khi biết họ có thể tiến lên và nói rằng anh ấy sẽ thực hiện kế hoạch lần này. Anh ấy biết các loại Jukchang. Yo Han mỉm cười trước sáng kiến ​​của mình.

Kang Yo Han sử dụng Juk Chang như một con mồi chống lại Heo Joong Se

Kế hoạch diễn ra tốt đẹp. Vì Kang Yo Han và Kim Ga On có Juk Chang trong tay nên anh ta đã dùng anh ta làm mồi nhử cho Heo Joong Se. Juk Chang, người tự tin rằng mình sẽ được cứu vì chính phủ đứng về phía mình, đã trở nên bất lực khi cuộc sống cá nhân bị phơi bày.

Công chúng bắt đầu bỏ phiếu và Juk Chang nhận hình phạt phải ngồi tù 3 năm với thời hạn 5 năm thi hành án. Vì tội ác mà anh ta đã gây ra rất khủng khiếp, Kang Yo Han nói rằng Juk Chang cần phải đeo một chiếc vòng chân điện tử và bị quản chế vì anh ta có nguy cơ tái phạm cao.

‘Thẩm phán ác ma’ tập 10: Kang Yo Han cho Sun Ah ‘một vố hớ’ 3

Điều này đã khiến Juk Chang có một cuộc sống khó khăn sau phiên tòa - rất nhiều người đã tấn công hắn ta ở bất cứ đâu. Vị trí của anh ta sẽ được hiển thị công khai thông qua ứng dụng bỏ phiếu để công dân có thể theo dõi anh ta và giúp thi hành án của anh ta.

Trong khi Choong shik rơi nước mắt, Tổng thống Heo lại nổi cơn thịnh nộ ở Nhà Xanh. Sun Ah thất vọng nhận ra rằng Yo Han đã chơi cô ấy bằng cách làm theo chỉ dẫn của cô ấy để mắng mỏ Choong Sik.

Lúc này,  Tổng thống Heo tố cáo những nỗ lực buộc các nhóm dân tộc chủ nghĩa cảnh giác này phải chịu trách nhiệm, gọi đó là một âm mưu, nhưng ông cũng tố cáo Choong Shik là một người Hàn Quốc 'giả'

‘Thẩm phán ác ma’ tập 10: Kang Yo Han cho Sun Ah ‘một vố hớ’ 4

Tại biệt thự, Yo-han và Ga On xem buổi phát trực tiếp cảnh Choong Shik bị chính những người theo dõi cũ của mình đánh đập. Ga On tắt nó đi và nói rằng anh ấy cảm thấy mình đang tạo ra một con quái vật khác, nhưng Yo-han lập luận rằng một con quái vật chỉ thức tỉnh khi có cơ hội.

Cha Kyung Hee bất ngờ đến 'dằn mặt' Jung Sun Ah

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cha Kyung Hee hoảng hốt trước sự kém cỏi của Heo Joong Se. Có rất nhiều sự hỗn loạn đang xảy ra ở đất nước của họ, nhưng tổng thống không làm gì và nói những lời vô nghĩa trước mặt công chúng. Trong khi đó, Chủ tịch Quỹ Sun Ah lại cắt giảm khoản tiền tài trợ cho các hoạt động không chính thức của Bộ Tư Pháp.

Điều này khiến Bộ trưởng Cha thêm phần tức giận và ra lệnh cho trợ lý điều tra lý lịch của chủ tịch mới của Tổ chức Trách nhiệm Xã hội Sun Ah. Sau đó, Cha phát hiện ra rằng người phụ nữ mới được bổ nhiệm có một cuộc sống thú vị trước đây. Cha Kyung Hee càng có thêm động lực để chống lại Jung Sun Ah để vạch trần quá khứ đen tối của cô.

Bộ trưởng Cha suy nghĩ về việc làm thế nào để có thêm bằng chứng kết tội Sun Ah liên quan tới cái chết của Chủ tịch Seo. Trợ lý của cô ấy vội vã đến với thông tin rằng SRF đã cắt tài trợ của họ. Họ không có đủ kinh phí cho các tổ chức không chính thức.

‘Thẩm phán ác ma’ tập 10: Kang Yo Han cho Sun Ah ‘một vố hớ’ 6

Bộ trưởng Cha đến văn phòng của Sun Ah, làm gián đoạn giấc ngủ trưa của cô ấy. Bà ta đi thẳng vào vấn đề hỏi tại sao nguồn tài trợ của họ bị cắt. Sun Ah đổ lỗi cho việc đóng góp ít hơn, nhưng Bộ trưởng Cha biết rằng Quỹ đã tăng tài trợ cho Nhà Xanh.

Cha nhận xét rằng mùi hôi của máu bao quanh Sun Ah và nói rằng Sun Ah. Một số người thắc mắc tại sao Sun Ah lại hỏa táng thi thể của Chủ tịch Seo một cách nhanh chóng như vậy và tại sao một trưởng lão nổi tiếng với kỹ năng viết thư pháp lại đánh máy thư tuyệt mệnh của mình.

Tiếp theo, khi đang bận tập yoga, Jung Sun Ah đã rất ngạc nhiên khi thấy một vị khách vào trong nhà của mình là Cha Kyung Hee.

Jung Sun Ah đã bị sốc khi Cha Kyung Hee đã biết rằng cô ấy từng là một người giúp việc, một bí mật mà chỉ Sun Ah và Yo Han biết. Điều này khiến Sun Ah bùng nổ và thề sẽ xé xác thẩm phán Khang thành trăm mảnh với ánh mắt đầy sát khí.

Theo Dung Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều