#Review phim

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi?

Ga - on phát hiện ra những 'bí ẩn' phía sau cuộc sống của Yo-han.

02/08/2021 17:20

Tập 3 của The Devil Judge - Thẩm phán ác ma - bắt đầu với việc Ga-On thức dậy ở nhà Yo-Han sau khi sống sót trong vụ nổ bom. Câu hỏi thực sự là - ai chịu trách nhiệm cho vụ việc này? Ai đã cố giết Yo-Han? Mặc dù vậy, chương trình tòa án trực tiếp vẫn sẽ tiếp tục. Hơn nữa, người lái xe liều lĩnh Lee Young-Min sẽ là người phải đối mặt với sự phẫn nộ của công chúng.

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 0

Với vụ việc này, gia đình của Young-Min đối phó với làn sóng phản ứng dữ dội từ công chúng. Yo-Han chào đón Sun-Ah ở hành lang, chế nhạo cô ấy về vụ nổ bom. Anh ấy chỉ ra rằng điều thú vị là vụ nổ chỉ đủ để làm mọi người dậy sóng nhưng không đủ để giết anh.

Khi Ga-On thức dậy, anh gặp một cô gái ngồi xe lăn tên là Elijah. Ngay lần đầu, cô ấy đã thể hiện thái độ không thích khuôn mặt của Ga-On. Khi cô ấy rời đi, Ga-On tiếp tục chịu đựng vết thương của mình. 

Trong khi tất cả đều chuẩn bị cho vụ án sắp tới, thám tử Soo-Hyun bắt đầu xem xét vụ nổ bom. Cô ấy quyết tâm tìm ra người có thể đứng sau vụ này. Đầu tiên, cô lái xe vào thành phố Se Eol.

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 1

Ở đó, họ nói chuyện với một người cung cấp thiết bị trong văn phòng. Người đàn ông ở đó cười khúc khích, từ chối tất cả các yêu cầu và bảo họ quay trở lại nếu có trát từ tòa. Anh ta hứa sẽ kể tất cả, nói rằng ai đó từ tổ chức đã đứng sau vụ nổ. 

Tổ chức Trách nhiệm Xã hội tiếp tục làm chao đảo công chúng, hứa hẹn sẽ chiếu sáng đến các tầng lớp thấp hơn trong xã hội. Người vô gia cư vẫn hy vọng trong khi quỹ vẫn đang tổ chức các bữa tiệc xa hoa và ăn mừng. Tổng thống không hài lòng, mặc dù sớm rõ ràng rằng có một cuộc đảo chính đang diễn ra. 

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 2

Tại biệt thự, Ga-on trốn trong góc trong khi người quản gia chui vào căn phòng khóa kín. Anh nhìn vào bên trong và thấy một căn phòng được bao phủ bằng nhựa. Người quản gia nhìn chằm chằm vào một bức ảnh và khóc về việc ngôi nhà này không thuộc về 'đứa trẻ đó' mà là của 'cậu chủ trẻ đáng thương' của cô ấy. Cô cảm thấy có ai đó đang theo dõi mình, nhưng Ga-on đã lẻn ra ngoài trước khi cô phát hiện ra anh ta.

Phiên tòa bắt đầu và Ga On không thể tham dự. Yo-Han nói với công chúng hãy cầu nguyện cho anh ấy, khi những tràng pháo tay cuồng nhiệt nổ ra khắp phòng xử án.

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 3

Ga-on theo dõi phiên tòa xét xử từ biệt thự và giật mình khi Yo-han đột ngột với lời yêu cầu nghiêm túc mọi người hãy cầu nguyện cho Ga-on khi bức ảnh của Ga-on xuất hiện trên màn hình. Yo-han nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt sau khi nói rằng chỉ có công chúng mới có thể bảo vệ các giám khảo và chương trình khỏi những người muốn chứng kiến ​​sự sụp đổ của họ.

Khi phiên tòa bắt đầu, người bào chữa tự tin rằng họ có thể kết thúc mà không cần đi xa hơn nữa. Rốt cuộc, nếu tất cả các nhân chứng ổn định thì sẽ không có nhiều vụ kiện ra tòa. ​​Kim Sung Hoon đứng dậy và đứng trên khán đài nhân chứng. Anh ấy ngay lập tức nói rằng anh ấy không muốn Young Min phải đối mặt với hình phạt. 

Trước đó, Lee Young-Min tiếp tục hành hạ những người bình thường trên đường phố, lần này là tại một nhà hàng khi anh ấy đỗ xe trái phép. Đây chỉ là một trong hàng loạt các vụ việc tương tự cách đây trở lại, với mỗi cá nhân giải quyết một ngày trước khi những vụ việc này được đưa ra tòa.

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 4

Yo-han sẽ không kết thúc phiên tòa một cách dễ dàng và đưa ra 12 vụ hành hung của Young-min mà anh ta đã giải quyết bên ngoài tòa án. Anh ấy quay sang công chúng và hỏi liệu có ai nhận ra Young-min không. Nếu vậy, họ có thể gọi điện thông qua ứng dụng bỏ phiếu DIKE.

Các cuộc gọi điện video đến từ nhiều người khác nhau. Đây là lý do tại sao nó được đưa vào một thử nghiệm mở, vì Young-Min đã sử dụng sức mạnh của mình để mua chuộc mọi người. Vâng, mọi người đã nói và phán xét được thực hiện.

Yo-han hỏi công chúng rằng liệu Young-min có xứng đáng bị trừng phạt nghiêm khắc hay không. Số phiếu bầu là hơn 90% cho. Yo-han sau đó ra lệnh cho công tố sửa đổi bản cáo trạng từ hành hung đơn giản thành hành hung thường xuyên.

Công chúng vô cùng muốn Young-Min bị bắt. Khi tiếng vỗ tay nổ ra xung quanh tòa án, Ga-On xem TV trước khi đi xuống tầng hầm trong biệt thự. Anh ấy tự tin rằng Yo-Han đang làm tất cả những điều này vì một lý do bí mật phía sau.

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 5

Quyết tâm hơn bao giờ hết, Ga-on chọn ổ khóa trên cánh cửa dẫn đến một căn phòng dưới tầng hầm, có vẻ như nó đã không được động đến trong nhiều thập kỷ.

Bên trong một cuốn sách, Ga-on tìm thấy một bức tranh khiến anh ta mở to mắt. Người quản gia tìm thấy anh ta, Ga-on yêu cầu được biết người đàn ông trong bức ảnh là ai. Cô ấy trả lời đó là thiếu gia Isaac, anh trai của Yo-han. 

Căn phòng dưới tầng hầm này từng thuộc về Yo-han, người được Chủ tịch Kang nhận vào sau khi bị bỏ rơi lúc còn nhỏ. Người quản gia bảo Ga-on tự tìm hiểu những việc còn lại. Anh ta không thể tưởng tượng Yo-han được mệnh danh là người thừa kế của một gia đình như thế này.

Người quản gia bình tĩnh lại sau lời xin lỗi của anh ấy và nhận xét về sự giống nhau của Ga-on với Isaac. Cô giải thích rằng, trong khi đau buồn về cái chết của mẹ Isaac, vị chủ tịch đã say rượu tình một đêm và khiến một phụ nữ mang thai.

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 6

Khi ông ấy không cho cô số tiền mà cô yêu cầu, cô đã bỏ rơi đứa bé. Trước sự nài nỉ trong nước mắt của cậu bé Isaac, Chủ tịch Kang nhận đứa trẻ vào. Isaac yêu quý em trai mình và cố gắng bảo vệ cậu khỏi sự ngược đãi của cha họ.

Ga-on nói rằng có vẻ như Isaac và Yo-han đã thân thiết. Người quản gia nói với anh rằng một tháng sau cái chết của cha họ đã xảy ra hỏa hoạn. Isaac chết trong khi Yo-han sống sót.  Vâỵ, liệu Yo-Han có chịu trách nhiệm trực tiếp về điều đó hay không thì vẫn còn phải xem.

Khi tập phim kết thúc, Yo-Han xuất hiện tại một nhà kho cũ nát, nơi chứa nhiều người vô gia cư. Anh ta tìm thấy một khuôn mặt quen thuộc và đuổi theo anh ta qua các mái nhà. Hóa ra là Isaac đã chết trong một vụ hỏa hoạn, một tháng sau khi chủ tịch qua đời. Khi Yo-Han theo dõi người đàn ông này trên các mái nhà, anh ta trượt chân và ngã xuống tử vong.

Thẩm phán ác ma tập 3: Yo-Han từng bị bỏ rơi? 7

Tuy nhiên, điều rõ ràng là những phiên tòa này đang bắt đầu loại bỏ những người kém xứng đáng nhất trong xã hội và những người cố gắng trả giá theo cách của họ để thành công. Có rất nhiều hướng thú vị mà điều này có thể đi và khi nó được bao phủ bởi màu xám thay vì một tình huống đen trắng rõ ràng, chương trình này có thể bước lên một cấp độ khác.

The Devil Judge trở lại với một tập phim bùng nổ khác, hé lộ quá khứ của Yo-Han và khán giả có thể hiểu điều gì đã thúc đẩy anh ấy làm tất cả những việc như hiện nay.

The Devil Judge đang dần làm sáng tỏ quá khứ của các nhân vật. Việc hiểu thêm về Yo-Han chắc chắn được mong chờ, trong khi Quỹ trách nhiệm xã hội rất rõ ràng có liên quan đến những gì đang diễn ra ở đây.

Dù bằng cách nào, phần kết cũng gợi ý rằng bộ phim sẽ còn nhiều kịch tính hơn nữa ở những phần tiếp theo.

Theo Dung Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều