Thành công rực rỡ, ‘One Dollar Lawyer’ của Nam Goong Min vẫn nhận về nhiều phàn nàn 

Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng với bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài SBS One Dollar Lawyer do Nam Goong Min đóng chính.

06/11/2022 22:27

google_Tiin.vn

Vào ngày 5/11, nhiều người dùng trên Dmitory – một diễn đàn thảo luận phổ biến tại Hàn Quốc đã đăng tải các bài viết thể hiện thái độ không hài lòng với One Dollar Lawyer, bộ phim truyền hình có sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Nam Goong Min trong vai nam chính.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, trước đó bộ phim trước đó đã được thông báo rút ngắn từ 16 tập xuống còn 12 tập 'để tăng mức độ hoàn thiện' và điều đó dẫn đến sự khó chịu của một bộ phận khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì vậy, nhiều người đã để lại các bình luận tiêu cực trên các diễn đàn khác nhau, chẳng hạn như:

'Tại sao họ cảm thấy cần phải giảm số lượng tập phim?'

'Họ nói rằng họ muốn tăng độ hoàn thiện, nhưng vẫn tiếp tục đưa vào phim những quảng cáo lộ liễu'

'Điều này khá nghiêm trọng đó'

Nội dung chú thích ảnh

Vào ngày 21 tháng trước, tập đặc biệt One Dollar Lawyer - Sự gián đoạn tóm tắt nội dung của tập 1 đến tập 8 đã được phát sóng gây phẫn nộ. Tập phim được cho là để 'câu giờ' cho đoàn phim chuẩn bị thêm cho nửa sau, khiến tập thứ 9 bị trì hoãn.

Vào ngày 28/10, kế hoạch phát sóng bộ phim đã bị hủy bỏ do giải bóng chày chuyên nghiệp và tập 10 được chuyển sang ngày 29/10. Sau đó, tập 11 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 5/11 và tập cuối cùng dự kiến ​​phát hành vào ngày 11/11.

Nội dung chú thích ảnh

Sự gián đoạn thường xuyên này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến rating của One Dollar Lawyer. Trước đó, theo Nielsen Korea, ở tập 8, bộ phim đã đạt được tỷ suất người xem là 15.6% ở khu vực đô thị, 15.0% trên toàn quốc và rating thời gian thực cao nhất là 18%. Trong khi đó, tập 10 phát sóng sau thời gian vắng bóng đã ghi nhận tỷ suất người xem đạt 13.7%, một sự sụt giảm nhẹ.

Nội dung chú thích ảnh

One Dollar Lawyer là bộ phim kể về một luật sư có những kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất nhưng lại chỉ tính phí 1 USD cho mỗi lần nhận án. Bộ phim hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều