#Phim Hướng dương ngược nắng

Thanh niên bị 'đập' nhiều nhất 'Hướng dương ngược nắng': ăn đòn 7749 trận vẫn… láo

Không phải tự nhiên mà  Vỹ (Mạnh Cường) lại được biên kịch 'Hướng dương ngược nắng' 'ưu ái' nhiều cảnh bạo lực đến vậy. Anh ta mà đáng đánh số 2 thì không ai dám nhận số 1.

03/03/2021 20:46

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng đang bước vào phần 2 và giành được sự quan tâm đặc biệt của khán giả nhờ xuất hiện '1 tấn' drama cân não. Góp phần không nhỏ vào diễn biến kịch tính này là Vỹ - người đàn ông 'đã ngu nhưng lại tỏ ra nguy hiểm'. Và hậu quả để lại sau mỗi lần anh ta chơi mưu hèn kế bẩn đó là những trận đánh tơi tả mà không ai thèm can.

Bị Kiên đấm sưng mắt vì dám tung tin thất thiệt về Châu

Sau khi biết Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) đã chia tay, Vỹ thừa nước đục thả câu, dốc sức tán tỉnh cô tiểu thư nhà họ Cao. Thế nhưng, 'cành Châu' quá cao, Vỹ muốn với cũng không được nên khi bị từ chối, hắn đã tung tin thất thiệt khắp công ty, khẳng định mình và Cao Minh Châu đang có quan hệ tình cảm sâu nặng, thậm chí sắp cưới tới nơi rồi.

Thanh niên bị 'đập' nhiều nhất 'Hướng dương ngược nắng': ăn đòn 7749 trận vẫn… láo 0

Bố láo ăn đấm là đúng rồi

Bố láo ăn đấm là đúng rồi

Việc làm này của Vỹ đã khiến hình ảnh của Châu bị tổn hại nghiêm trọng. Thấy người thương phải chịu thiệt thòi, Kiên quyết 'xử đẹp' tình địch. Anh gọi Vỹ ra hỏi tội và kết thúc câu chuyện bằng một nắm đấm để thay Châu trút giận. Hứng trọn 'cú đấm sấm sét' từ bạn trai cũ của crush, Vỹ đau đớn, không nói nên lời vã phải chịu thâm mắt tím mặt cả tuần trời.

Kiên đám Vỹ tơi tả vì dám phỉ báng Châu

Và kết quả đây....

Và kết quả đây....

Châu cào rách cổ vì giở trò bỉ ổi

Nghe bố dùng chiêu 'không ăn được thì đạp đổ', Vỹ thực hiện kế hoạch cưỡng hiếp Châu uy hiếp trưởng nữ họ Cao. Lấy Ngọc làm lý do lừa Châu vào phòng khách sạn rồi chuốc thuốc, Vỹ đã thành công chiếm đoạt được cháu gái họ Cao trong sự tức giận đỉnh điểm của khán giả. Hành động khốn nạn, hèn hạ của Vỹ thực sự khiến người xem bức xúc, chỉ muốn 'xử chém' ngay lập tức.

Thanh niên bị 'đập' nhiều nhất 'Hướng dương ngược nắng': ăn đòn 7749 trận vẫn… láo 3

Vỹ - người đàn ông bị cả Việt Nam sỉ vả vì dở trò đồi bại với 'thánh nữ' Minh Châu

Vỹ - người đàn ông bị cả Việt Nam sỉ vả vì dở trò đồi bại với 'thánh nữ' Minh Châu

Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, Vỹ đã phải trả nghiệp ngay trong đêm. Hôm đó, ngay khi nhận rqa bản thân đã bị lừa và biết rõ mưu đồ của Vỹ, Châu đã không do dự dùng 'bộ vuốt' được tỉa tót, mài dũa sắc bén của mình cào vào cổ hắn không thương tiếc. Sau màn trả thù chớp nhoáng đó, chúng ta thấy nhiều ngày sau, Vỹ vẫn phải xuất hiện với chiếc cổ đầy 'hoa văn' kinh dị - chính là vết cào định mệnh đến từ vị trí của Minh Châu.

Thanh niên bị 'đập' nhiều nhất 'Hướng dương ngược nắng': ăn đòn 7749 trận vẫn… láo 5

Chị Châu nhìn thế thôi nhưng cũng 'khiếp' lắm nhé

Chị Châu nhìn thế thôi nhưng cũng 'khiếp' lắm nhé

Phúc và Minh đồng tâm 'đánh úp' không cho Vỹ ngóc đầu

Biết được chuyện của Châu, Phúc (Doãn Quốc Đam)  đã kể với Minh (Lương Thu Trang) và khuyên cô nên quan tâm chị gái nhiều hơn. Hành động khốn nạn của Vỹ làm Minh tức giận, chỉ muốn xé xác hắn ta ra ngay lập tức. Cô quyết định phải hành động để dạy cho Vỹ một bài học vì tội 'dám động đến chị Châu'.

Anh động đến chị Châu là anh đã rất sai rồi Vỹ ạ

Anh động đến chị Châu là anh đã rất sai rồi Vỹ ạ

Tối ngày hôm đó, cô và Phúc đã phục kích trong ngõ tối rồi đánh cho Vỹ no đòn. Với trình độ thượng cẳng chân hạ cẳng tay đỉnh cao của mình, bộ đôi Minh - Phúc khiến tên này phải đau đớn mà nằm đo đất.
Chắc chắn, trong tương lai, với diễn biến căng như dây đàn của Hướng dương ngược nắng cộng thêm sự ngu dốt có thừa của mình, Vỹ sẽ còn phải ăn đòn dài dài.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều