'Thành phố nhân tạo' và 'Schoool 2021' tạo thành tích mới sau chuỗi xếp hạng 'lẹt đẹt'

Cả 2 bộ phim phát sóng tối thứ 4 đều ghi nhận xếp hạng người xem tăng ở tập mới nhất.

13/01/2022 14:45

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 12/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, School 2021 của đài KBS2 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.0%. Thành tích này đã tăng 0.4% so với tập phát sóng tuần trước (từng đạt 1.6%) và cũng là lần thứ 3 phim chạm ngưỡng rating 2% sau tập 3 (2%) và tập đầu công chiếu (2.8%).

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó ở đài cáp, tập 11 Artificial City (Thành phố nhân tạo) của jTBC do Soo Ae và Kim Kang Woo đảm nhận đã ghi nhận 3.9% rating trung bình toàn quốc sau tập gần nhất từng đạt 3.2%; khu vực thành phố là 4.3%. Mức tỷ suất này không chỉ tăng liền 0.7% mà còn là thành tích cao nhất phim từng ghi nhận được kể từ sau tập 5 phát sóng (4.1%).

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 11 Artificial City, Yoon Jae Hee (Soo Ae) đã mất lý trí và có một bước đi bấp bênh. Cô tận mắt chứng kiến ​​cảnh chồng mình là Jung Jun Hyuk (Kim Kang Woo) thú nhận với Kim Yi Seol (Lee E Dam), một người bạn tâm giao đáng tin cậy, rằng: 'Ở vai trò một người vợ, một người mẹ thì Yoon Jae Hee là người xuất sắc không chê vào đâu được. Nhưng cô ta không thể khiến tim anh loạn nhịp'.

Không những thế anh ta còn rất muốn có được Kim Yi Seol và liên tục quyến rũ cô. Lúc này Jae Hee bắt đầu cảm thấy như mọi thứ mà mình đã cố gắng cho đến bây giờ đang sụp đổ...

Artificial City - Trailer tập 12

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều