Thanh Sơn lần đầu tiên tái hợp một bạn diễn nữ

Dù đóng phim truyền hình đã hơn 10 năm nhưng lần này là lần đầu tiên Thanh Sơn tái hợp một bạn diễn nữ.

03/12/2022 19:54

google_Tiin.vn

'Sau hơn 10 năm làm phim, mình đã may mắn được đóng cặp với nhiều nữ diễn viên tài năng, nhưng lại chưa từng có cơ hội được tái hợp với ai. Cho tới lần này...' - Thanh Sơn chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai cũng bất ngờ. Bởi anh đã từng đóng rất nhiều phim cũng như đóng cặp cùng rất nhiều bạn diễn nữ.

Thanh Sơn là một trong những nam diễn viên tạo 'chemistry' thành công nhất trên màn ảnh nhỏ. Điều đó khán giả đã công nhân ở hai bộ phim gần đây - Đừng bắt em phải quên (đóng cặp với Quỳnh Kool) và 11 tháng 5 ngày (đóng cặp với Khả Ngân).

Đều là lần đầu hợp tác nhưng cách diễn ăn ý từ ánh mắt, lời thoại, cử chỉ..., anh và bạn diễn nữ đã chinh phục và chạm tới cảm xúc của người xem.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong Đừng bắt em phải quên.

Ngay khi Thanh Sơn bật mí thông tin về việc lần đầu tiên sẽ tái hợp với một bạn diễn nữ trên phim truyền hình, người hâm mộ đã rần rần dự đoán những cái tên. Ngoài Quỳnh Kool và Khả Ngân, Thanh Sơn còn từng đóng cặp với Lương Thu Trang - phim Đấu trí, Đan Lê - phim Cả một đời ân oán, Lan Phương - phim Nàng dâu order, Vũ Thu Hoài - phim Tình yêu và tham vọng, Lưu Đê Ly - phim Hoa nở trái mùa...

Trong số những cái tên kể trên, đa số khán giả bày tỏ mong muốn và dự đoán Thanh Sơn sẽ tái hợp với Khả Ngân trong dự án phim lần này.

Thanh Sơn và Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày.

Dù tên phim mà Thanh Sơn góp mặt chưa được hé lộ nhưng một số hình ảnh hậu trường đầu tiên đã được hé lộ với sự tham gia của các diễn viên khác như Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Kiều Anh, NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình...

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều