Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian

Sau hoàn thành phim ‘Trà táo đỏ' phần 2, Thanh Trúc cho hay cô sẽ ngưng đóng phim một thời gian để lo công việc riêng.

21/10/2020 08:54

Diễn viên Thanh Trúc vừa tham gia một sự kiện ra mắt sản phẩm làm đẹp tại TP.HCM. Cô nhận được sự quan tâm của khán giả bởi nhan sắc rạng rỡ, làn da trắng không tì vết. Diện váy ren xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo của NTK Lâm Lâm, nữ diễn viên sinh năm 1986 tự tin khoe chân dài, vẻ nóng bỏng sau khi giảm thành công 12kg.

Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian 0

Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian 1

Vốn quen thuộc với hình ảnh kín cổng cao tường, thời gian gần đây Thanh Trúc chuyển sang phong cách gợi cảm. Cô tâm niệm, phụ nữ phải biết làm đẹp, trân trọng bản thân, đẹp mọi lúc mọi nơi để mỗi ngày trôi qua đều trở nên ý nghĩa, tạo nguồn năng lượng tích cực để làm việc, tham gia các hoạt động bổ ích. Cô cũng nói không với việc khoe thân quá đà, chỉ gợi cảm khi cần thiết và phù hợp với tính chất công việc, hoàn cảnh.

Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian 2

Thanh Trúc có dịp hội ngộ MC Nguyên Khang và bạn thân – diễn viên Lê Phương. Cả 3 cùng trò chuyện rôm rả và vui vẻ chụp ảnh. Diễn viên Thanh Trúc hiện khá bận rộn với lịch quay phim truyền hình. Cô vừa ghi hình xong phim cổ trang ‘Gia đình họ Trịnh' trong seri 'Nghiệp Sinh Tử', đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương.

Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian 3

Thanh Trúc - Nguyên Khang - Lê Phương

Thanh Trúc - Nguyên Khang - Lê Phương

Hiện tại, Thanh Trúc chuẩn bị tham gia phim ‘Trà táo đỏ' phần 2. Trước đó phần 1 của phim nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả xem đài.

Thanh Trúc cũng tiết lộ, trong phần 2, nhân vật Chiêu Dương trong ‘Trà táo đỏ' sẽ có những chuyển biến tâm lý phức tạp. 'Lần đầy tiên tôi nhận 1 vai khá nặng đến tận 600 phân đoạn của đạo diễn Chu Thiện. Tôi có những cảnh đánh đấm khá nặng nên phải tập luyện cho bản thân nhanh nhẹn', cô chia sẻ.

Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian 5

Sau hoàn thành phim ‘Trà táo đỏ' phần 2, Thanh Trúc cho hay cô sẽ tạm ngưng đóng phim một thời gian để lo công việc riêng. Hiện Thanh Trúc tập trung siết lại việc ăn uống, chăm chỉ tập luyện tại nhà để chuẩn bị tham gia ghi hình ‘Trà táo đỏ' phần 2.

Xem thêm: Diễn viên Thanh Trúc e ấp trong tà áo dài, tiết lộ bí quyết giảm cân để có ngoại hình thon gọn

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều