'Thập Nhị Đàm' tung trailer chuẩn bị lên sóng, Cổ Lực Na Trát đụng độ Cảnh Điềm khi hóa yêu nữ mặc đồ dân quốc

Tạo hình xinh đẹp của Cổ Lực Na Trát trong bộ phim 'Thập nhị đàm' đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

24/03/2021 13:03

Thập nhị đàm là một trong những dự án phim có bối cảnh thời dân quốc về đề tài tâm linh huyền bí rất được quan tâm thời gian gần đây. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Lưu Dĩ Hào, Cổ Lực Na Trát, Cốc Gia Thành… Ngay từ khi công bố tạo hình của dàn diễn viên chính, Thập nhị đàm đã khiến nhiều khán giả phải xuýt xoa vì quá đẹp.

Thập nhị đàm sắp lên sóng.

Thập nhị đàm sắp lên sóng.

Mới đây, trailer của bộ phim Thập nhị đàm đã được phía nhà sản xuất tung ra, theo đó phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27 tháng 3. Đoạn trailer dài hơn 2 phút nhận được nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng về kỹ xảo, bối cảnh và đặc biệt là tạo hình dân quốc quá đẹp của nữ chính Dạ Minh do Cổ Lực Na Trát đảm nhận.

Trailer Thập nhị đàm

Nàng mỹ nữ Tân Cương đã nhận được vô số lời khen ngợi khi mặc các bộ sườn xám thời dân quốc. Gương mặt xinh đẹp cùng khí chất bức người của cô nàng được ví như tiên tử hạ phàm. Tuy diễn xuất vẫn còn nhiều tranh cãi, thế nhưng ở thời điểm này không ai có thể phủ nhận được sức hút đến từ tạo hình xinh đẹp của Cổ Lực Na Trát trong Thập nhị đàm.

'Thập Nhị Đàm' tung trailer chuẩn bị lên sóng, Cổ Lực Na Trát đụng độ Cảnh Điềm khi hóa yêu nữ mặc đồ dân quốc 1

'Thập Nhị Đàm' tung trailer chuẩn bị lên sóng, Cổ Lực Na Trát đụng độ Cảnh Điềm khi hóa yêu nữ mặc đồ dân quốc 2

'Thập Nhị Đàm' tung trailer chuẩn bị lên sóng, Cổ Lực Na Trát đụng độ Cảnh Điềm khi hóa yêu nữ mặc đồ dân quốc 3

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp khi diện sườn xám dân quốc.

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp khi diện sườn xám dân quốc.

Ngoài Cổ Lực Na Trát thì trong thời gian này Cảnh Điềm cũng đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn phim ảnh vì tạo hình đẹp xuất sắc trong Tư Đằng. Vào vai yêu nữ Tư Đằng, Cảnh Điềm khiến người xem mê mệt khi diện các bộ trang phục thời dân quốc. Nếu đem ra so sánh thì Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát chính là một 9 một 10.

'Thập Nhị Đàm' tung trailer chuẩn bị lên sóng, Cổ Lực Na Trát đụng độ Cảnh Điềm khi hóa yêu nữ mặc đồ dân quốc 5

Cảnh điềm diện trang phục dân quốc đẹp không kém Cổ Lực Na Trát khi vào vai yêu nữ Tư Đằng.

Cảnh điềm diện trang phục dân quốc đẹp không kém Cổ Lực Na Trát khi vào vai yêu nữ Tư Đằng.

Thập nhị đàm là bộ phim xoay quanh nhân vật nửa thần nửa yêu Kim Tính Thánh (Lưu Dĩ Hào) đã sống hơn 2000 năm. Luôn mang khuôn mặt lạnh lùng thế nhưng thực chất anh lại là người vô cùng ấm áp. Vì yêu Kim Tính Thánh đã chờ đợi hàng thiên niên kỷ để gặp lại Dạ Minh.

Dạ Minh (Cổ Lực Na Trát) là một viên dạ minh châu tu luyện thành người. Cô mong muốn có cuộc sống tự do nhưng lại bị Kim Tính Thánh giam cầm nhiều năm. Ngay cả bạn bè của cô cũng bị anh ta giết hại. Thế nhưng mọi sự đều có nguyên do, Dạ Minh và Kim Tính Thánh rơi vào câu chuyện tình đau khổ mà không kém phần rất ngọt ngào.

Thập nhị đàm sẽ lên sóng vào 27/3 tới đây.

Thập nhị đàm sẽ lên sóng vào 27/3 tới đây.

Bạn thấy Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát ai mặc trang phục thời dân quốc đẹp hơn? Bộ phim Thập nhị đàm sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/3 tới đây.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều