'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng

Thế lực đen tối đối đầu với Lý phủ dần lộ diện, bộ phim ngày càng gay cấn.

25/10/2020 16:22

Trong lúc bí ý tưởng, Hùng Hi Nhược chợt nhìn thấy hình các vị la hán trên các trụ đá ở Lý phủ. Nhờ đó, cô nảy ra một ý tưởng táo bạo, dựa vào những hình đó để tự vẽ bức tứ đại la hán theo sự sáng tạo của riêng mình.

'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng 0

Nhưng không ngờ, sau khi nhận được tranh, A Sương liền trói Hùng Hi Nhược lại, đòi giết cô. Cùng lúc ấy, Lý đại lão gia xuất hiện, kể lại chuyện quá khứ. Theo lời kể của ông, tước vị chủ thành Vân Dao vốn thuộc về mình, chỉ cần tìm được bức tứ đại la hán, ông sẽ lấy lại được vị trí ấy.

'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng 1

Bất ngờ rằng Lý Hoằng Bân đã âm thầm theo sau Hi Nhược, nghe được tất cả những lời nói của Lý đại lão gia. Khi A Sương chuẩn bị ra tay với Hi Nhược, anh vội xông ra ứng cứu. Nhưng không may rằng cô lại bị bắt làm con tin.

'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng 2

Hùng Hi Nhược chạy thoát khỏi kẻ địch nhưng vì cứu Lý Hoằng Bân nên cô bị trúng ám khí của A Sương. Đám người của A Mão tới tiếp viện nhưng Lý đại lão gia và A Sương đã sớm chạy thoát.

'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng 3

Lý Hoằng Bân có thể kịp thời xuất hiện, che chở cho Hùng Hi Nhược là bởi anh đã biết được toàn bộ sự tình. Trước khi Hi Nhược gặp A Sương, cô đã kể cho Hoằng Bân tất cả mọi chuyện từ khi mình đột nhập vào Lý phủ để vẽ bức tứ đại la hán.

'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng 4

Lý phủ đang hết sức rối ren thì Lý Cảnh Hựu dẫn Tống Thấm tới gặp Lý lão gia, xin được cưới cô làm thê tử. Hai người đã làm hòa, nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Lý Hoằng Bân và Hùng Hi Nhược cũng vui vẻ chúc phúc cho hai người họ.

'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng 5

A Mão tìm được tung tích của Lý đại lão gia, lập tức báo tin cho Lý Hoằng Bân. Sau đó, Lý Hoằng Bân liền chuẩn bị đồ đạc lên đường tìm bắt ông ta. Dù không muốn xa phu quân nhưng Hùng Hi Nhược vẫn nén nước mắt tiễn anh lên đường. Ở Lý phủ, cô vừa ngóng tin tức về Lý Hoằng Bân, vừa phải tìm cách đối phó với cái thai giả.

'Thâu tâm họa sư' tập 25: Hùng Hi Nhược bất chấp nguy hiểm để làm mĩ nhân cứu anh hùng 6

Khán giả đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Theo Calm/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều