'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa?

Theo lời nói của Tống Trị (Điền Thư Thần), Hùng Hi Nhược (Hi Tử) chính là công chúa bị thất lạc.

31/10/2020 08:00

Sau khi Lý bá phụ quay trở lại con đường chân chính, Tống Trị nhanh chóng rời khỏi Lý phủ. Tuy nhiên, hắn để Như Nhi ở lại đó giả làm nô tì để trộm bản đồ khoáng sản Vân Thiết. Biết bản đồ ở chỗ Lý Hoằng Bân, Như Nhi lẻ vào phòng anh tìm đồ. Bị Hùng Hi Nhược phát hiện, Như Nhi đẩy ngã cô, định dùng lọ hoa đập đầu Hi Nhược.

'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa? 0

May thay, Lý Hoằng Bân tới kịp lúc. Anh dẫn Như Nhi tới trước mặt Lý phu nhân để bà định tội. Như Nhi không hề sợ hãi mà trái lại, cô ta còn mạnh miệng mắng Hi Nhược, dựa vào việc mình là tiểu thiếp của Tống Trị mà không coi ai ra gì. Thấy đứa cháu mình từng coi như con gái đi vào con đường xấu, Lý phu nhân vô cùng thất vọng. Bà thẳng tay tát Như Nhi rồi đuổi cô ra khỏi phủ.

'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa? 1

Rời khỏi Lý phủ, Như Nhi trở về tìm Tống Trị, báo cho hắn chuyện Lý phủ muốn gửi thư cho Tống gia về việc Tống Trị đứng sau Thiên Biện Liên. Nghe tin xong, Tống Trị liền lập tức rời đi, vứt bỏ Như Nhi vì cô ta đã hết giá trị lợi dụng.

'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa? 2

Lý Hoằng Bân được cha trao cho tước vị Lạc An Công. Sau khi trở thành Lạc An Công phu nhân, Hùng Hi Nhược vui mừng trở về thăm mẹ. Không ngờ đám người của A Sương âm thầm theo dõi rồi bắt cóc Hi Nhược trên đường cô trở về.

'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa? 3

Lý Hoằng Bân dẫn người đi tìm khắp nơi nhưng không thấy tung tích của Hi Nhược. Sáng hôm sau, một bức thư được gửi tới Lý phủ. Trong thư nêu rõ yêu cầu muốn Lý Hoằng Bân mang bản đồ khoáng sản Vân Thiết tới để đổi lấy Hi Nhược.

'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa? 4

Người của Lý phủ không đồng ý để Hoằng Bân đi một mình vì quá nguy hiểm. Hết người này tới người khác muốn đi thay anh nhưng Hoằng Bân không đồng ý. Dù anh quyết định đi một mình nhưng Lý Hoằng Dục, Lý Cảnh Hựu, A Mão và Diệp Tri Hàn vẫn dẫn người âm thầm theo sau.

'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa? 5

Người bắt giữ Hùng Hi Nhược chính là Tống Trị. Bất ngờ rằng anh ta cho cô biết, thân phận thực sự của Hi Nhược chính là công chúa đương triều. Vật chứng minh thân phận đó chính là miếng ngọc bội trắng mà cô vẫn luôn đem theo. Tống Trị muốn Hi Nhược chết tâm với Hoằng Bân và đi theo mình nhưng cô không đồng ý.

'Thâu tâm họa sư' tập 28: Không phải cô gái xuất thân thấp hèn, Hùng Hi Nhược chính là đương kim công chúa? 6

Khán giả đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Theo Calm/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều