'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp

Cuối cùng, thế lực xấu xa cũng bị diệt trừ, bình yên lại trở lại với trong và ngoài Lý phủ.

31/10/2020 22:03

Bị Tống Trị bắt giữ, Hùng Hi Nhược thầm cầu mong Lý Hoằng Bân đừng tới cứu mình. Nhưng dù biết sẽ đi vào chỗ chết nhưng Lý Hoằng Bân vẫn bất chấp nguy hiểm, mang bản đồ khoáng sản Vân Thiết tới cứu thê tử. Lấy được thứ mình cần, Tống Trị vui mừng rời đi, để lại một đám thuộc hạ vây giết phu thê Hi Nhược.

'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp 0

Lý Hoằng Bân không hề nao núng, lao vào đánh lũ người xấu. Dù mạnh nhưng do chỉ có một mình nên anh không tránh khỏi bị thương. May thay, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, người của Lý phủ tới kịp.

'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp 1

Trên đường Tống Trị rời đi, không ngờ ống trúc đựng bản đồ khoáng sản bỗng nhiên bốc cháy. Hắn giận dữ quay lại tìm Lý Hoằng Bân tính sổ. Do vậy, Tống Trị bị người của Lý phủ mai phục bắt lại.

'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp 2

Hóa ra, ống trúc bị cháy là do Lý Hoằng Bân đã bôi vào đó một thứ bột đặc biệt, khi tiếp xúc lâu với ánh sáng sẽ bốc cháy. Ngoài ra, Hùng Hi Nhược khi bình an trở về thì liền đưa miếng ngọc bội trắng cho Diệp Tri Hàn. Lý do là bởi đó thật ra là ngọc bội của Ninh Tâm, đồng nghĩa rằng Ninh Tâm mới chính là công chúa bị thất lạc.

'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp 3

Tống Trị bị giải về Lý phủ. Lý lão gia cho người ghi chép lại tất cả những tội lỗi của hắn. Sau đó, ông bắt Tống Trị điểm chỉ rồi sai kẻ dưới gửi bản ghi chép ấy về kinh cho Tống lão gia.

'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp 4

Kẻ xấu đã phải chịu hậu quả thích đáng, Lý lão gia vui vẻ với chuyện làm ăn. Lý Hoằng Bân trở thành người đứng đầu Vân Dao, quyết định không ra chiến trường nữa. Hùng Hi Nhược nhờ vào trí nhớ của mình, vẽ lại bản đồ khoáng sản Vân Thiết.

'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp 5

Cuối cùng, Lý phủ cũng được yên bình, dân chúng thành Vân Dao đều an cư lạc nghiệp. Hai năm sau, Tống Thấm đã trở thành thê tử của Cảnh Hựu; Ninh Tâm không vào cung làm công chúa mà sống cuộc sống dân giã với Diệp Tri Hàn cùng bốn đứa con. Lý Hoằng Bân và Hùng Hi Nhược sống hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

'Thâu tâm họa sư' tập cuối: Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân hạnh phúc viên mãn, thành Vân Dao an cư lạc nghiệp 6

Thâu tâm họa sư hiện được phát trọn bộ trên Keeng Movies.

Theo Calm/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều