Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước

Màn 'tấu hài' mới nhất của Song Joong Ki trong 'Vincenzo' đang khiến fan bấn loạn vì vừa mới mẻ, thú vị lại vừa 'bổ mắt' vì visual quá đỉnh. Đã 11 năm kể từ 'Chuyện tình ở Sungkyungkwan' mà chàng Nữ Lâm vẫn giữ được nhan sắc đẹp hơn hoa.

11/04/2021 15:31

Trong tập 15 của Vincenzo, mafia Ý đã tiết lộ bí mật gây sốc về tài liệu Máy Chém, thứ có thể giúp anh dễ dàng hạ gục Babel. Nhờ những thông tin mật trong đó, Vincenzo cùng Hong Cha Young, thư kí Nam đã nắm được thóp của ông chủ nhật báo Dae Chang - cánh tay đắc lực giúp Babel 'phông bạt' thông tin bấy lâu nay.

Buổi xem bói nhiều muối của thầy trò Vincenzo

Để thực hiện kế hoạch, liên minh Geumga nhất loạt đồng ý để Vincenzo đóng vai thầy pháp, người sẽ lợi dụng niềm tin của Chủ tịch tờ Dae Chang. Tưởng chỉ đóng kịch cho vui thôi ai ngờ team luật sư của Jipuragi làm việc quá có tâm, mở hẳn một đền thờ để hành sự. Điểm nhấn của tổ chức tâm linh này chính là công tử Yeorim - nhân vật quyền lực do trùm Vincenzo hóa thân.

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước 0

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước 1

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước 2

Rồi anh VIn phải làm thầy pháp như này mới chịu...

Rồi anh VIn phải làm thầy pháp như này mới chịu...

Không khiến fan thất vọng, Song Joong Ki trong trang phục truyền thống thực sự khiến người đối diện phải sốc visual vì quá đẹp, quá ấn tượng. Nhìn những hình ảnh này của thầy đồng Vin, rất nhiều khán giả liên tưởng ngay tới nhân vật Nữ Lâm huyền thoại trong Chuyện tình Sungkyungkwan cách đây 11 năm. Không thể phủ nhận dù đã hơn 1 thập kỉ trôi qua nhưng nhan sắc của Song Joong Ki vẫn không bị mai một dù chỉ là một chút, thậm chí còn quyến rũ, thu hút hơn nhiều.

Rồi thấy quen không ạ?

Rồi thấy quen không ạ?

Những hình ảnh xuất sắc của công tử Yeorim lập tức gây bão diện rộng. Đây chính là 'nội dung' mà chị em tìm kiếm bấy lâu, rất hay, rất hấp dẫn và...xinh đẹp tuyệt vời. Có thầy pháp thế này trên đời thì fan sẵn sàng xếp hàng cả tháng để được anh xem bói giúp nhé!

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước 5

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước 6

Tầm này thì còn mafia gì nữa.

Tầm này thì còn mafia gì nữa.

Tiếp tục đón xem Vincenzo để đồng hành cùng công cuộc trả thù kiêm 'tấu hề' của Vincenzo Cassano cùng đồng đội. Phim được phát sóng tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần trên đài tvN.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều