#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.

29/07/2021 23:17

Cuối tập 12 Mặt nạ hạnh phúc, ông Tôn (NSND Mạnh Cường) trở về nhà sớm hơn mọi ngày liền vào thăm nom mẹ. Trước mắt ông Tôn là cảnh tượng Hân (Ngọc Anh) đang chăm cụ Tính rất ân cần, thậm chí còn mở hát Chèo cho cụ nghe nên ông Tôn vốn đã ưng ý nay lại còn hài lòng hơn. 

Chăm mẹ xong xuôi, ông Tôn bất ngờ cảm ơn Hân về bài thơ khiến chính cô cũng bất ngờ. 'Cháu làm cho ta vào mỗi buổi sáng đưa tay vào túi áo là có một niềm vui nho nhỏ, cám ơn cháu nhá', ông Tôn nói. Lúc này, Hân nhận ra rằng osin chúa Thuận (Khánh Linh) đã và đang âm thầm chơi xỏ mình trong việc gán ghép cô với ông chủ. 

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Ông Tôn rất hài lòng với Hân.

Ông Tôn rất hài lòng với Hân.

Gặp Thuận, Hân liền cảnh báo: 'Cô bỏ ngay cái trò tán tỉnh hộ này đi nhé, không hay ho gì đâu'. Về phần osin chúa, có vẻ như cô không có ý định từ bỏ: 'Tao thấy ông chủ có vẻ cắn câu rồi đó'. Hân đáp: 'Cô nói luyên thuyên cái gì đó, ai người ta nghe được người ta tưởng thật thì chết cháu à'. 

Thuận một mặt 'đẩy thuyền' Hân và ông chủ, mặt khác đi mách lẻo với bà Trang về việc Hân cùng ông Tôn vừa đẩy cụ Tính đi dạo hóng mát. Bà Trang lúc này đang đi làm đẹp liền phát cáu: 'Gớm mặt thật đấy, hóa ra bảo tôi tự bắt xe về là như thế'. Có thể thấy dù chính mình đang ngoại tình, thế nhưng bà Trang vẫn nổi máu ghen lồng lộn với chồng.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 5

Thuận mách lẻo bà Trang chuyện ông Tôn và Hân.

Thuận mách lẻo bà Trang chuyện ông Tôn và Hân.

Hết chơi xấu Hân, mách lẻo chuyện ông Tôn với bà Trang, Thuận tiếp tục 'hành hạ' cụ Tính bằng cách cho một đàn cóc sống lên ngay người bà cụ. Chưa hết, biết bà cụ ghét búp bê từ thời nhỏ, Thuận còn lấy một chiếc đầu búp bê dọa cụ. Vốn đã sức yếu, tâm lý không ổn định bà cụ được phen hốt hoảng tột độ may được Hân kịp thời phát hiện cả hai lần.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 7

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Cụ Tính bị Thuận hãm hại.

Cụ Tính bị Thuận hãm hại.

Riêng Hân hiểu lầm là dì Nhàn không buộc mình thôi việc được nên đã dở trò ác độc liền cầm túi cóc đến để hỏi cho ra chuyện. Nhưng cô nào đâu biết được sự thật chính Thuận đã tìm đến Nhàn nhiều ngày trước để tìm mua cóc. Trong khi đó, dì Nhàn trở về nhà sau một ngày bán ruốc cóc, nhận được lời đề nghị nhờ trong trẻ của một gia đình giàu có Nhàn liền đề cập với chồng mong muốn nghỉ làm nghề mưu sinh. 

'Hay là mình nghỉ bán hàng đi trông trẻ, hàng họ bây giờ ế ẩm lắm lời lãi chẳng đáng bao nhiêu nhưng trông trẻ bây giờ lương cao lắm mà đầy người cần', dì Nhàn nói. Tất nhiên với bản tính bảo thủ của Cảnh, hắn ta liền mắng mỏ vợ, còn nhắc lại vụ việc cháu Hân đang đi làm osin cho nhà người dù tiền 'chất núi' trong ngân hàng.

Dì Nhàn tính đi làm osin nhưng bị chồng ngăn cản.

Dì Nhàn tính đi làm osin nhưng bị chồng ngăn cản.

Về phần Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt), 'tình cũ không rủ cũng tới' cô nàng đã dần quay trở lại với Kiên (Trọng Lân). Tuy nhiên ngay khi đến nhà bạn trai cô đã thấy anh bị một nhóm côn đồ đang đe dọa và đánh đập, tất cả cũng chỉ vì chứng nghiện game online khó bỏ của hắn ta. 

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc' 11

Hà Vy giải cứu Kiên

Hà Vy giải cứu Kiên

Tập 14 Mặt nạ hạnh phúc sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày mai 30/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều