'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến 'The Devil Judge' càng thêm kịch tính.

23/07/2021 17:39

The Devil Judge là bộ phim truyền hình mới của tvN, lấy bối cảnh ở Hàn Quốc thời kỳ viễn tưởng, nơi công lý sẽ được thực thi qua một chương trình truyền hình trực tiếp tại phòng xử án, trong đó cả nước tham gia một phiên tòa. Kang Yo Han (Ji Sung) và Jung Sun Ah (Kim Min Jung) lần lượt vào vai 2 đối thủ truyền kiếp còn Jin Young vào vai Kim Ga On, một phó thẩm phán tại tòa án xét xử.

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai 0

Cụ thể trong phim, Kang Yo Han và Kim Ga On là một phần trong chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp. Hai người có cách nghĩ và quan điểm hoàn toàn khác nhau khi nói đến công lý và đối mặt với những mâu thuẫn ngay từ lần đầu tiên.

Trong khi Kang Yo Han cho rằng phiên tòa giống như một trò chơi mà bằng chứng là yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng thì Kim Ga On lại tin vào sự tuân thủ pháp luật sẽ luôn luôn đúng. Bên cạnh đó, Kang Yo Han có vẻ lộ nhiều tính cách thể hiện là một người lạnh lùng không có tình người, điều này khiến Go On cảm thấy khó chịu.

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai 1

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai 2

Tuy nhiên sau khi biết được quá khứ đau buồn của Yo Han, Kim Ga On bắt đầu có cái nhìn khác, nhân ái hơn đối với anh ta. Vào lúc này, Kang Yo Han cũng bắt đầu thay đổi. Bề ngoài của Kim Ga On rất giống với người anh trai của Yo Han là Kang Isaac (cũng do Jin Young đảm nhận). Có lẽ đó là lý do vì sao Kim Ga On cư xử nhẹ nhàng, ân cần với anh. Khi cốt truyện được phát triển, mối quan hệ căng thẳng của họ dần được xoa dịu.

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai 3

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai 4

Trước đó ở các tập đã phát sóng, Kang Yo Han buộc Kim Ga On phải lựa chọn sẽ đứng về phía mình hay họ tiếp tục đối đầu. Những thay đổi về cảm xúc giữa cả 2 nhân vật cho thấy họ có thể sẽ hợp tác và hướng tới một mục tiêu chung trong tương lai. Các tập phim cũng cho thấy nhiều khoảnh khắc 'ngoài công việc' của họ khi không chỉ làm việc cùng nhau mà còn đang sống chung trong 1 căn nhà.

Đón xem các tập tiếp theo của The Devil Judge phát sóng lúc 21h các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều