'The Devil Judge': Thẩm phán Jin Young (GOT7) theo đuổi công lý trong thế giới loạn lạc

Những tạo hình đầu tiên của Jin Young (GOT7) trong 'The Devil Judge' đã được chia sẻ.

15/06/2021 09:44

The Devil Judge là bộ phim truyền hình mới của tvN, lấy bối cảnh ở Hàn Quốc thời kỳ viễn tưởng tưởng tượng, nơi công lý sẽ được thực thi qua một chương trình truyền hình trực tiếp tại phòng xử án, trong đó cả nước tham gia một phiên tòa. Kang Yo Han (Ji Sung) và Jung Sun Ah (Kim Min Jung) lần lượt vào vai 2 đối thủ truyền kiếp còn Jin Young vào vai Kim Ga On, một phó thẩm phán tại tòa án xét xử.

'The Devil Judge': Thẩm phán Jin Young (GOT7) theo đuổi công lý trong thế giới loạn lạc 0

Kim Ga On là một người đàn ông tự lập, có một tuổi thơ khó khăn nhưng đã trở thành vị thẩm phán đáng kính nhờ sự rèn luyện chăm chỉ. Anh là nhân vật theo đuổi công lý và sự thật ngay thẳng trong một xã hội loạn lạc bao trùm bởi lòng tham và quyền lực thối nát. Từng bước xây dựng lòng dũng cảm và sức mạnh sau khi đối mặt với nhiều khó khăn, Ga On để mắt đến mọi hành động để chống lại tên thẩm phán ma quỷ Kang Yo Han.

Trong hình ảnh đầu tiên được hé lộ cho nhân vật của Jin Young, Kim Ga On điển trai, tự tin và tràn đầy năng lượng trong trang phục của thẩm phán. Ánh mắt anh hiện lên vẻ rạng rỡ nhưng cũng mang đầy ẩn ý.

'The Devil Judge': Thẩm phán Jin Young (GOT7) theo đuổi công lý trong thế giới loạn lạc 1

Ở những hình ảnh khác, Ga On được cảnh vệ xác nhận danh tính và xem xét kỹ càng khi anh mặc trang phục bình thường. Liệu nhân vật này sẽ có vai trò như thế nào trong thế giới loạn lạc The Devil Judge này?

'The Devil Judge': Thẩm phán Jin Young (GOT7) theo đuổi công lý trong thế giới loạn lạc 2

'The Devil Judge': Thẩm phán Jin Young (GOT7) theo đuổi công lý trong thế giới loạn lạc 3

Ekip sản xuất The Devil Judge cho biết: 'Jin Young đang nhập tâm vào vai diễn của mình đến mức hoàn hảo và rất phù hợp cho vai diễn Kim Ga On. Đây là nhân vật có nghị lực phi thường cùng xu hướng nổi loạn. Xin hãy theo dõi vai diễn lần này của Jin Young, đã trở nên sâu sắc và trưởng thành hơn qua The Devil Judge!'

The Devil Judge lên sóng vào 3/7.

The Devil Judge - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều