'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman'

Jin Young của GOT7 và Ji Sung đã có những tiết lộ đầu tiên về nhân vật của họ trong 'The Devil Judge'.

23/06/2021 16:15

The Devil Judge là bộ phim truyền hình mới của tvN, lấy bối cảnh ở Hàn Quốc thời kỳ viễn tưởng tưởng tượng, nơi công lý sẽ được thực thi qua một chương trình truyền hình trực tiếp tại phòng xử án, trong đó cả nước tham gia một phiên tòa. Kang Yo Han (Ji Sung) và Jung Sun Ah (Kim Min Jung) lần lượt vào vai 2 đối thủ truyền kiếp còn Jin Young vào vai Kim Ga On, một phó thẩm phán tại tòa án xét xử.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 0

Kim Ga On là một người đàn ông tự lập, có một tuổi thơ khó khăn nhưng đã trở thành vị thẩm phán đáng kính nhờ sự rèn luyện chăm chỉ. Anh là nhân vật theo đuổi công lý và sự thật ngay thẳng trong một xã hội loạn lạc bao trùm bởi lòng tham và quyền lực thối nát.

Nói về sức hút của The Devil Judge, Jin Young chia sẻ: 'Thật thú vị khi Kim Ga On xuất hiện như một nhân vật có hi vọng duy nhất ở bối cảnh loạn lạc trong thế giới đổ nát ấy. Thực tế đó là nhân vật có thể thay đổi dần là điều hấp dẫn tôi nhất'.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 1

Nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên khi biết về Kim Ga On, Jin Young đã nghĩ đây là nhân vật có phần nghèo khổ, đang sống trong thế giới khó khăn. Nhưng rồi nam diễn viên nhận ra Ga On dường như là người có nhiều thứ nhất. 'Người có trái tim nhân hậu hơn nhiều của cải vật chất là một người hạnh phúc và giàu có'.

Kim Ga On là người ấm áp và ngay thẳng, anh ta sẽ tạo ra nhiều tình tiết hấp dẫn cho bộ phim. Jin Young sẽ thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau để tạo ra sự căng thẳng khi không ngừng nghi ngờ thẩm phán ma quỷ Kang Yo Han và ngăn cản anh ta có những động cơ xấu.

'Tôi hi vọng sự nhạy cảm của Kim Ga On được khắc họa chi tiết. Nhìn từ những cảnh quay đầu là các phản ứng thay vì hành động, nếu tôi thể hiện các khía cạnh phản ứng của Ga On và cảm nhận lời nói của đối phương chi tiết hơn, nhân vật này có thể trở nên quyến rũ', Jin Young nói thêm.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 2

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 3

Về nhân vật khiến Ga On luôn để tâm và chú ý trong từng hành động - Kang Yo Han do Ji Sung đảm nhận, nhân vật này được xem như anh hùng của nhân dân trong thời loạn lạc hay anh sẽ là ác quỷ nhân danh pháp luật để phạm pháp?

Khi bắt đầu dự án, Ji Sung đã đề cập đến từ khóa 'công lý' liên quan đến bộ phim. Anh chia sẻ: 'Tôi muốn nhìn lại công lý của thời đại hiện tại này thông qua The Devil Judge'.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 4

Nói về sức hấp dẫn của bộ phim, Ji Sung nhận xét The Devil Judge có các yếu tố giả tưởng 'như trong Batman' đồng thời nam diễn viên cũng rất thích thế giới loạn lạc do bộ phim tạo ra. Ji Sung đã bị thu hút bởi Kang Yo Han vì anh là nhân vật phi thực tế như một 'thẩm phán ma quỷ', người xử lý cái ác. 'Tôi muốn biết rõ ràng hơn về cuộc đời của Yo Han và cũng tò mò về nỗi đau trong cuộc sống của nhân vật này'.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 5

Kang Yo Han là một nhân vật bí ẩn, đi giữa ranh giới của thiện và ác trong thế giới loạn lạc. Ji Sung đã thể hiện niềm đam mê nhân vật của mình khi tiết lộ: 'Tôi muốn tìm kiếm và thể hiện khía cạnh mới của mình, điều mà tôi chưa từng nghĩ đến và thử nghiệm trước đây'.

Nam diễn viên cũng cho biết có quá nhiều điểm lưu ý trong The Devil Judge. Đây là bộ phim với nhiều yếu tố hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. 'Khám phá diễn xuất mang đến cho tôi niềm vui. Tôi muốn thể hiện con người khác của mình với dự án này'.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 6

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman' 7

The Devil Judge dự kiến lên sóng vào 3/7 lúc 21h trên tvN.

The Devil Judge - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều