'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'!

Đã thế, trong 'Thế giới này không dựa vào nhan sắc', Ngô Thiến còn có một cô chị gái 'cực phẩm'!

26/01/2021 09:42

Nếu như năm 2020, khán giả đã có dịp cười 'rớt hàm' với 'ông chú' Vương Diệu Khánh trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc, hay Lâm Vũ Thân trong Yêu em từ dạ dày, thì năm 2021, Trương Lỗ Nhất đã khiến không ít người xem 'á ố' vì độ hài hước, 'khùng điên' ở Thế giới này không dựa vào nhan sắc.

'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'! 0

Có thể nói, cuộc sống của Đào Tiểu Đỉnh là tập hợp một chuỗi những câu chuyện không mấy hay ho: nhan sắc thường thường bậc trung, chẳng lấy gì làm khá giả, nhưng lại có một chị gái song sinh thích phẫu thuật thẩm mỹ, quen đi 'đường ngang ngõ tắt', lại còn thích gây chuyện rồi để cô dọn dẹp 'chiến trường'.

Cùng sống ở Thẩm Quyến, nhưng khi Tiểu Đỉnh cố sức kiếm tiền, thì chị gái cô lại đi trộm đồ và phẫu thuật thẩm mỹ, để mặc em gái bị người khác vu oan. Trong lúc nguy nan nhất, Tiểu Đỉnh gặp tài xế Diệp (Trương Lỗ Nhất) – người đàn ông chạy xe ôm bằng… motor, nói tiếng phổ thông đặc sệt khẩu âm Quảng Đông.

Trailer Thế giới này không dựa vào nhan sắc

Mỗi lần Tiểu Đỉnh gặp chuyện không vui, thể nào cô cũng gặp được tài xế Diệp một cách tình cờ, chẳng hạn như khi đang buồn vì bị cấp trên đổ tội ăn cắp tài liệu mật lên đầu, thì cô thấy tài xế Diệp mua mì ở gần đó. Tiểu Đỉnh vô tư kể hết muộn phiền trong cuộc sống của mình cho tài xế Diệp nghe, mà chẳng hay biết rằng anh chính là Liên Thắng, người đứng đầu Âu Nặc – nơi cô đang làm việc.

'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'! 1

Càng gặp mặt nhau, Tiểu Đỉnh càng có tình cảm với Liên Thắng. Ban đầu, Liên Thắng không muốn chạm mặt cô ở công ty nên đã có nhiều hành động 'khùng điên', thường xuyên đi… nấp. Sự 'khùng điên' của Liên Thắng không dừng lại ở những lần pha trò hài hước, hay chạy trốn đến mất cả hình tượng, mà anh tìm cách gây hiểu nhầm cho Tiểu Đỉnh, buộc cô phải rời xa mình. Anh không muốn Tiểu Đỉnh có tình cảm với một người bệnh tật đầy mình, chẳng rõ sống chết.

Tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với hình tượng thiếu nữ tràn đầy sức sống, nhưng Ngô Thiến vẫn không hề khiến khán giả cảm thấy 'ngấy', bởi cô luôn tìm được sự khác biệt giữa các nhân vật mình từng thủ vai. Trong những tập đầu tiên, người xem có phần ngỡ ngàng khi Ngô Thiến một lúc đảm nhận hai vai diễn: Tiểu Địch và Tiểu Đỉnh với tính cách trái ngược.

'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'! 2

Về phần Trương Lỗ Nhất, người xem chưa bao giờ nghi ngờ vào khả năng diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1980, nhất là khi anh đã từng tham gia những tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh 'đình đám' như: Ma Tước, Lão Cửu môn, Cửu châu Thiên không thành, Yêu miêu truyện,…

'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'! 3

HiệnThế giới này không dựa vào nhan sắc đang được phát sóng trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: Xem ngay những phim đam mỹ Hoa ngữ cực hay trước ngày bị dính án tử cấm chiếu trên diện rộng

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều