'The Glory' thông báo lịch phát sóng chính thức, Song Hye Kyo lao vào trả thù bất chấp hậu quả?

Những thước phim đầu tiên cùng lịch chiếu chính thức của 'The Glory' đã được công bố.

02/12/2022 08:00

google_Tiin.vn

The Glory xoay quanh câu chuyện của một nữ sinh trung học ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng phải bỏ học sau khi bị bạo lực học đường tàn bạo. Nhiều năm sau hung thủ đã kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ đang học tiểu học, nạn nhân chính là cô gái năm xưa đã trở thành giáo viên chủ nhiệm và bắt đầu công cuộc trả thù.

Trong phim, Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun - nữ giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Vì nạn bạo lực học đường, giấc mơ trở thành kiến trúc sư của cô bị dập tắt. Dong Eun đã quyết định trả thù tất cả những kẻ từng bạo lực mình sau khi trở thành giáo viên chủ nhiệm của đứa con kẻ đã bắt nạt mình. Trong khi đó Lee Do Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính Joo Yeo Jung.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

The Glory được viết bởi biên kịch Kim Eun Sook, người làm nên thành công của Hậu Duệ Mặt Trời cũng do Song Hye Kyo từng đảm nhận năm 2016. Mới đây poster và teaser đầu tiên của The Glory đã được tung ra. Song Hye Kyo một mình ngồi dựa vào gốc cây lớn. Điểm đặc biệt là những chiếc giày và một số dụng cụ học tập đã được thêu trên cành cây cùng lời tuyên bố đáng lo ngại: 'Sẽ không có sự tha thứ nào. Mặc dù cuối cùng cũng sẽ chẳng có điều gì vinh quang'.

Dựa vào lời thoại cùng hình ảnh đầy ẩn ý, có thể nhận thấy Moon Dong Eun đã phải chịu rất nhiều tổn thương trong quá khứ và lòng hận thù trong cô ở hiện tại cũng lớn không kém. Dù biết chắc chắn không mang lại kết quả tốt, thậm chí chẳng thể chữa lành vết thương hằn sâu trong lòng nhưng có lẽ Dong Eun vẫn chọn cách trả thù tàn nhẫn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo ảnh poster vừa tung ra, The Glory đã ấn định lịch chiếu chính thức vào cuối tháng này - ngày 30/12.

The Glory - Teaser

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều