'The Glory': Song Hye Kyo đầy căm phẫn quyết tâm báo thù, Lee Do Hyun cũng góp sức?

Sau quãng thời gian bị bạo lực trong quá khứ ở 'The Glory', Moon Dong Eun (Song Hyo Kyo) tuyên bố quyết sống còn với những kẻ đã gây ra tổn thương không thể chữa lành của mình.

08/12/2022 18:37

google_Tiin.vn

The Glory xoay quanh câu chuyện của một nữ sinh trung học ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng phải bỏ học sau khi bị bạo lực học đường tàn bạo. Nhiều năm sau hung thủ đã kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ đang học tiểu học, nạn nhân chính là cô gái năm xưa đã trở thành giáo viên chủ nhiệm và bắt đầu công cuộc trả thù.

Trong phim, Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun - nữ giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Vì nạn bạo lực học đường, giấc mơ trở thành kiến trúc sư của cô bị dập tắt. Dong Eun đã quyết định trả thù tất cả những kẻ từng bạo lực mình sau khi trở thành giáo viên chủ nhiệm của đứa con kẻ đã bắt nạt mình. Trong khi đó Lee Do Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính Joo Yeo Jung.

Nội dung chú thích ảnh

Ở poster mới nhất vừa công bố, Moon Dong Eun lặng lẽ nhìn về nơi xa, trên tay cầm một bông hoa đã trơ trụi xơ xác như ẩn ý cho tâm hồn của nữ chính hiện tại, sau quãng thời gian bị bạo lực và chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Dòng chú thích cũng cho thấy lòng đầy hận thù và tuyên bố quyết sống còn của nữ chính: 'Hãy cùng tàn lụi dần và chết cùng nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung dòng chú thích trong poster thể hiện sự thù hận đã hằn sâu và ăn mòn Dong Eun nhưng đoạn teaser hơn 1 phút được tung ra càng miêu tả rõ hơn điều này.

Đoạn clip căng thẳng bắt đầu với lời khẳng định cũng như báo hiệu ý định của Moon Dong Eun: 'Có những hận thù giống như khao khát, không thể bỏ được!'. Những thước phim ghê rợn về cảnh bạo lực cũng được tiết lộ. Khi cô bắt đầu lao vào kế hoạch trả thù đầy đau khổ, Joo Yeo Jung đã nói: 'Hãy tiếp cận một cách từ từ và quyết liệt'. Vẫn chưa rõ lời thoại lấp lửng của nam chính là đang muốn giúp Dong Eun thực hiện kế hoạch trả thù hay khuyên cô chấp nhận quá khứ và mạnh mẽ rũ bỏ gông cùm nhiều năm. Dù vậy khán giả vẫn rất quan tâm kế hoạch trả thù này sẽ kết thúc như thế nào.

The Glory - Teaser

Chờ đón The Glory - gồm 8 tập phim, đã ấn định lịch chiếu chính thức vào cuối tháng này - ngày 30/12. 

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều