'The Glory 2' xác nhận ngày ra mắt chính thức, tiếp tục có nhân vật 'bay màu'?

Cùng với bộ ảnh đầy kịch tính được tung ra cho phần 2 'The Glory', đạo diễn Ahn Gil Ho nhấn mạnh cuộc chiến của Dong Eun và Yeon Jin mới chính thức khởi động.

18/01/2023 16:50

google_Tiin.vn

Ra mắt cuối tháng 12 vừa qua, The Glory đã trở thành hiện tượng mới tác động mạnh đến nhiều khía cạnh của cuộc sống đặc biệt là bạo lực học đường, đồng thời cũng là dự án hot mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook.

The Glory xoay quanh câu chuyện của Moon Dong Eun, nữ giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Vì nạn bạo lực học đường, giấc mơ trở thành kiến trúc sư của cô bị dập tắt. Dong Eun đã quyết định trả thù tất cả những kẻ từng bạo lực mình sau khi trở thành giáo viên chủ nhiệm của đứa con kẻ đã bắt nạt mình. Trong khi đó Lee Do Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính phức tạp Joo Yeo Jung.

Nội dung chú thích ảnh

The Glory gây sốt tại nhiều quốc gia trên thế giới khi vừa ra mắt.

Ngày 18/1, The Glory đã tung ra bộ ảnh xem trước đầu tiên cho phần 2 cùng lịch ấn định chính thức phát hành vào tháng 3. Những hình ảnh miêu tả nhiều cảm xúc, tình huống khác nhau của các nhân vật, dự báo những tình huống căng thẳng khốc liệt hơn nhiều so với phần 1 vốn đã đầy kịch tính.

Nội dung chú thích ảnh

Moon Dong Eun tiếp tục tổn thương và lặng lẽ khóc trong phần 2 tới?

Nội dung chú thích ảnh

Joo Yeo Jeong đối diện với Dong Eun cùng biểu cảm khó đoán.

Nội dung chú thích ảnh

'Phản diện' Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) thể hiện thái độ nghiêm túc, có chút tức giận khi nói chuyện điện thoại, khác hoàn toàn với cuộc sống và phong thái hiện tại của nhân vật.

Ngoài 3 nhân vật trung tâm, bộ ảnh về các nhân vật khác cũng được hé lộ. Có thể thấy không khí chung trong phần 2 The Glory sẽ bao trùm sự ảm đạm, buồn tẻ. Những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ chỉ là thoáng qua.

Nội dung chú thích ảnh

Joo Yeo Jeong và Ha Do Yeong (Jung Sung Il) đối đầu trên bàn cờ vây, đây sẽ không chỉ là một trận đấu đơn thuần mà ẩn chứa nhiều hàm ý sâu sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon) xuất hiện với gương mặt bê bết máu trước đồn cảnh sát.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó là khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có giữa Kang Hyeon Nam (Yum Hye Ran) và con gái dù cô bé đang mang nhiều thương tích trên người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Joo Yeo Jeong và Moon Dong Eun lặng lẽ đến nhà tang lễ Yeongsan trong đêm vắng. 

Nói về phần 2 sắp phát hành, biên kịch Kim Eun Sook khẳng định 'chắc nịch': 'Nếu đã xem phần 1, bạn sẽ không thể bỏ lỡ phần 2', hứa hẹn nhiều tình huống gay cấn không thiếu phần mãn nhãn. Trong khi đó đạo diễn Ahn Gil Ho nhấn mạnh: 'Cuộc chiến của Dong Eun - Yeon Jin sẽ chính thức bắt đầu, và câu chuyện về những thủ phạm bị trừng phạt sẽ diễn ra theo cách sinh động khiến khán giả không thể rời mắt'.

Theo thông báo chính thức, The Glory sẽ được phát hành vào ngày 10/3 tới.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều